hard reset galaxy s5

Hướng dẫn Hard Reset Galaxy S5 đơn giản và chi tiết nhất. Điện thoại của các bạn bị chậm đi, hoạt động không mượt như lúc ban đầu mua nữa hay do các bạn quên mật khẩu mở khóa màn hình khiến công việc của các bạn bị ảnh hưởng. Vậy thì ngay hôm nay các bạn hãy áp dụng những cách Hard Reset Galaxy S5 đơn giản sau đây để khắc phục tình trạng trên nhé.

Tổng quan về Hard Reset Galaxy S5 chi tiết

Là một trong những điện thoại bán chạy nhất với cấu hình mạnh mẽ tại thời điểm hiện tại thế nhưng một ngày nào đó bỗng dưng bạn quên không nhớ mật khẩu mở khóa là gì. Vậy nên việc Hard Reset Galaxy S5 khi quên mật khẩu sẽ khắc phục được nhanh chóng.

Những lưu ý cần thiết trước khi Hard Reset Galaxy S5

Trước khi thực hiện Hard Reset Galaxy S5 hay còn gọi cách khác là khôi phục cài đặt gốc của thiết bị. Khi thực hiện thiết bị sẽ được đưa về chế độ mặc định của nhà sản xuất. Đồng thời tất cả các dữ liệu đều bị xóa sạch. Vì vậy khi thực hiện Hard Reset Galaxy S5 đầu tiên các bạn cần phải sao lưu lại tất cả những dữ liệu quan trọng sang máy tính hoặc USB nếu có thể.

hard reset galaxy s5

Ngoài ra các bạn cần phải xóa hết tất cả những tài khoản Google được lưu trên máy vì khi lưu lại tài khoản mà bạn không nhớ mật khẩu thì rất bất tiện cho quá trình thực hiện.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cài Recovery, Root Galaxy S7 Edge chi tiết.

Các cách thực hiện Hard Reset Galaxy S5 nhanh chóng

Hiện nay có 2 cách Hard Reset Galaxy S5 phổ biến và được nhiều người dùng sử dụng nhất đó là:

Cách 1: Thực hiện Hard Reset Galaxy S5 trong menu cài đặt

hard reset galaxy s5

Cách thực hiện này rất đơn giản các bạn chỉ cần vào mục Cài đặt trong điện thoại rồi tìm đến Backup and Restore và tiến hành chọn Factory Data Reset cuối cùng các bạn chọn Reset để thiết lập lại thiết bị của bạn. Chờ cho quá trình hoàn tất và trải nghiệm

>> Xem thêm: Hướng dẫn chạy lại ROM Galaxy S7 Edge Model SM-G935FD

Cách 2: Thực hiện Hard Reset Galaxy S5 bằng phím cứng

Các bạn tiến hành tắt nguồn thiết bị sau đó chờ 5-10 giây các bạn giữ tổ hợp phím Tăng âm lượng + phím Nguồn+ Home để đưa thiết bị vào chế độ Recovery.

Sử dụng phím Tăng/Giảm âm lượng và phím nguồn để thực hiện thao tác di chuyển và chọn Wipe data/Factory reset sau đó ấn nút nguồn để thực hiện. Khi đó bạn sẽ nhận được thông báo để xác nhận lúc này các bạn bấm Yes để thực hiện và cuối cùng các bạn chọn Reboot system now để hoàn tất quá trình thực hiện.

hard reset galaxy s5

Như vậy ở trên chúng tôi đã gửi đến bạn đọc những cách Hard Reset Galaxy S5 đơn giản và hiệu quả nhất. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, những lỗi lo khi quên mật khẩu sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng. Chúc các bạn thành công.

>> Xem thêm: Hướng dẫn up ROM Galaxy S7 quốc tế ổn định chi tiết nhất