Hard Reset Galaxy Note 8

Hướng dẫn Hard Reset Galaxy Note 8 khôi phục bằng phím cứng chi tiết. Điện thoại của các bạn bị treo logo hay các bạn quên mật khẩu mở khóa màn hình và các bạn không biết làm cách nào để khắc phục lại như bình thường. Vấn đề này cũng khá là đơn giản sau khi các bạn đọc xong cách Hard Reset Samsung Galaxy Note 8 chi tiết dưới đây.

Tổng quan về cách Hard Reset Galaxy Note 8 chi tiết

Khái niệm Hard Reset Galaxy Note 8 là gì? Thuật ngữ Hard Reset Samsung Galaxy Note 8 là cách gọi chung của cách thực hiện khôi phục hệ điều hành bằng phím cứng cho hệ điều hành Android cơ bản. Vậy thực hiện thao tác Hard Reset như thế nào? Xin mời các bạn tiếp tục theo dõi các phần dưới đây.

Thực hiện Hard Reset Galaxy Note 8 nhanh chóng

Hard Reset Galaxy Note 8

Hard Reset Galaxy Note 8 và Factory Reset là 2 cách thực hiện hoàn toàn khác nhau nhưng 2 khái niệm này đều chung quy về 1 vấn đề chính đó là xóa sạch dữ liệu trên hệ thống và khắc phục một số lỗi như treo logo,xóa rác thiết bị. Thao tác này sẽ làm cho thiết bị hoạt động ổn định hơn và không gây hại đến phần cứng. Và dưới đây là chi tiết 2 cách thực hiện Hard Reset Samsung Galaxy Note 8 chi tiết:

Cách 1:  Hướng dẫn thực hiện Hard Reset Galaxy Note 8

Các bạn tiến hành tắt nguồn điện thoại sau khi điện thoại tắt các bạn ấn cùng lúc tổ hợp phím Home+ Nguồn +Tăng âm lượng cho đến khi logo xuất hiện trên màn hình rồi từ từ nhả tay ra.

Sau đó thiết bị sẽ được đưa vào chế độ Android System Recovery các bạn tiến hành dùng phím giảm âm lượng để di chuyển xuống hàng Wipe data/ Factory reset và bấm phím nguồn để xác nhận. Khi đó các bạn chọn ” Có – xóa tất cả dữ liệu người dùng ” để xác nhận toàn bộ hoạt động.

Hard Reset Galaxy Note 8

Chờ cho quá trình khôi phục xuất hiện lại một làn nữa các bạn chọn khởi động lại hệ thống ngay và trải nghiệm hệ điều hành mới.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách up ROM Galaxy S7 bản quốc tế ổn định nhất hiện nay.

Cách 2: Hướng dẫn thực hiện Factory Reset Galaxy Note 8

Các bạn vào Cài đặt-> chọn Bảo mật-> Tap Factory reset device và Reset Devive -> Tiếp tục chọn-> Xóa Mọi thứ  nếu bạn chắc chắn muốn xóa tất cả dữ liệu-> Cuối cùng các bạn chọn OK để xác nhận toàn bộ hoạt động

-> Như vậy ở trên chúng ta đã hoàn thành 2 cách thực hiện Hard Reset Galaxy Note 8 và Factory Reset Galaxy Note 8 chi tiết.

>> Xem thêm: Hướng dẫn chạy lại ROM Galaxy S7 Edge Model SM-G935FD

Địa chỉ hỗ trợ Hard Reset Galaxy Note 8 miễn phí

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này các bạn có thể thực hiện Hard Reset Galaxy Note 8 ngay tại nhà dễ dàng. Nếu các bạn không đủ tự tin để khắc phục thì các bạn có thể để lại 1 comment ở phía dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn nhé.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cài Recovery, Root Galaxy S7 Edge chi tiết