hard reset galaxy note 5

Hướng dẫn Hard Reset Galaxy Note 5 bằng phím cứng chi tiết nhất. Các bạn muốn làm mới lại thiết bị, các bạn muốn đưa máy về trạng thái như lúc mới xuất xưởng để thiết bị chạy ổn định hơn. Cách khắc phục hiệu quả nhất đó là Hard Reset Samsung Galaxy Note 5 nhanh chóng.

Thực hiện Hard Reset Galaxy Note 5 bằng phím cứng chi tiết

Cụm từ Hard Reset Galaxy Note 5 không phải quá xa lạ gì đối với những người yêu thích công nghệ, tìm tòi vọc vạch. Quá trình này là khôi phục lại thiết bị để khắc phục lỗi phần mềm hay mở khóa mật khẩu màn hình, dọn dẹp rác của thiết bị.  Ngay sau đây, tại bài viết này các bạn hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng này dễ dàng.

>> Xem thêm: Cách Root Galaxy S7 phiên bản Exynos và Snapdragon chi tiết

Những lưu ý cần thiết trước khi thực hiện Hard Reset Galaxy Note 5

hard reset galaxy note 5

Các bạn nên chắc chắn rằng các bạn đã tạo một bản sao lưu dữ liệu ở một nơi an toàn như máy tính hoặc USB. Trước khi thực hiện Hard Reset Galaxy Note 5 (Khôi phục cài đặt gốc). Ngoài ra các bạn cũng cần xóa hết tất cả các tài khoản Goolge trên Samsung Galaxy S6, bởi vì sau khi tiến hành quá trình tất cả mọi dữ liệu sẽ không còn trên máy và đặc biệt là cần xóa tài khoản Goolge để tránh bị yêu cầu nhập mật khẩu.

>> Xem thêm: Hướng dẫn up ROM Galaxy S6 Edge bản ROM quốc tế ổn định nhất

Các bước thực hiện Hard Reset Galaxy Note 5 bằng phím cứng đơn giản

Cách thực hiện đầu tiên sẽ rất nhanh chóng và cực kỳ đơn giản, các bạn chỉ cần vào mục Settings ở thanh công cụ hoặc vào tại màn hình> tiến hành cuộn xuống và chọn tìm đến mục Backup & reset > các bạn chọn đến mục Factory Data Reset.

Tại giao diện này sẽ các bạn chọn Reset Device để tiến khôi phục lại dữ liệu. Chờ cho quá trình hoàn tất các bạn khởi động lại máy lại một lần nữa và trải nghiệm.

Cách Hard Reset Galaxy Note 5 này khó hơn một chút là cần phải thực hiện bằng phím cứng:

– Tắt nguồn thiết bị khoảng 5-10s giữ nút Tăng âm lượng+ Nguồn+ Home

hard reset galaxy note 5

– Sau đó các bạn tiếp tục giữ nút Tăng âm lượng và khi màn hình chế độ xuất hiện các bạn. Sử dụng Tăng âm lượng và Giảm âm lượng để di chuyển đến mục Reset / Factory và tiến hành nhấn vào nút Nguồn để xác nhận.

– Tiếp tục các bạn sử dụng phím tăng âm lượng và xuống để di chuyển đến và nhấn Nguồn để xác nhận. Cuối cùng là khởi động lại hệ thống và trải nghiệm.

Hy vọng sau bài viết này các bạn hoàn toàn có thể thực hiện được Hard Reset Galaxy Note 5 một cách nhanh chóng và dễ dàng tại nhà. Chúc các bạn thành công

>> Xem thêm: Hướng dẫn Up ROM Galaxy S6 Android 7.0 chính thức