Hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy On7 2016 dưới đây sẽ giúp các bạn có được những chọn lựa tuyệt vời nhất khi muốn sở hữu sản phẩm. Chúng tôi cố gắng chắt lọc những thông tin, các bước làm đơn giản nhất có thể cho người dùng công nghệ.

Hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy On7 2016

Ảnh:
Samsung Galaxy On7 2016 thiết kế ấn tượng

Chiếc điện thoại Samsung Galaxy On7 2016 là thiết bị điện thoại cao cấp và hiện đại được rất nhiều người dùng công nghệ yêu thích và mong muốn được sở hữu. Tuy nhiên, nếu bạn không mấy am hiểu về công nghệ điện thoại bạn sẽ rất khó có được những trải nghiệm chính xác trên thiết bị điện thoại Samsung Galaxy On7 2016.

Để hỗ trợ và giúp người dùng có được những thông tin chính xác và chọn mua được Galaxy On7 2016 tốt nhất bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy On7 2016 với các bước dưới đây. Hy vọng bạn sẽ có thể tự chọn cho mình thiết bị điện thoại cao cấp này.

Kiểm tra hình thức Samsung Galaxy On7 2016

Ảnh:
Samsung Galaxy On7 2016 trải nghiệm mượt mà

Điều đầu tiên khi mua máy bạn cần kiểm tra hình thức bề ngoài của sản phẩm Galaxy On7 2016. Hiện thiết bị điện thoại Samsung Galaxy On7 2016 đã và đang có mặt trên thị trường Việt sẽ được in logo của nhà mạng phía sau vỏ hộp. Thông tin ngày xuất bản, nhà sản xuất, mã iMei…đảm bảo phải được in rõ nét, chi tiết và được bọc bởi lớp nilon.
Tiếp đến bạn hãy kiểm tra tem của Samsung Galaxy On7 2016 ở cạnh dưới của hộp máy có nguyên tem. Sau đó kiểm tra hình thức máy xem có bị méo mó, trầy xước, ọp ẹp không?… kiểm tra phần chân sạc và jack tai nghe xem có mới và còn nguyên không?

Kiểm tra phần mềm Samsung Galaxy On7 2016

Ảnh:
Hướng dẫn test Samsung Galaxy On7 2016

Trong quá trình thực hiện theo hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy On7 2016 chúng ta cần chú ý tiến hành tháo nắp lưng máy và kiểm tra những thông số dược in trên tem của viên pin xem có trùng hợp với vỏ hộp. Các con ốc trên máy đảm bảo chưa có dấu hiệu bị tháo.

Sau đó bạn hãy thực hiện khởi động Samsung Galaxy On7 2016 để có thể kiểm tra phần mềm của máy bằng cách bấm phím *#0*# sau đó thực hiện làm theo hướng dẫn kiểm tra mà máy hướng dẫn.
Bước cuối cùngbạn hãy lắp sim vào để kiểm tra sóng, chất lượng cuộc gọi, kiểm trra wifi, 3G…

Trên đây là những bước hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy On7 2016 chi tiết và cụ thể nhất. Hy vọng các bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị và chọn cho mình điện thoại Samsung Galaxy On7 2016 chất lượng nhất.