Cách xóa tin nhắn trên iphone 6

Hướng dẫn cách xóa tin nhắn trên iPhone 6 nhanh chóng. Khi điện thoại của bạn đầy bộ nhớ. Việc làm đơn giản ngay lúc này là phải xóa bớt đi một số ứng dụng nào đó trong đó bao gồm có cả tin nhắn. Vậy làm thế nào để thực hiện cách xóa tin nhắn trên iPhone 6 đơn giản và hiệu quả nhất.

Tìm hiểu cách xóa tin nhắn trên iPhone 6 chi tiết

iPhone 6 là một chiếc điện thoại cao cấp thiết kế sang trọng, cấu hình mạnh mẽ, dung lượng bộ nhớ lớn. Hiện nay có rất nhiều mẫu iPhone 6 cũ với dung lượng 16GB, 64GB và 128GB với dung lượng bộ nhớ như vậy.Bạn có thể tha hồ mà tải những ứng dụng mình thích, chụp ảnh lưu niệm, nhắn tin mà không lo đến vấn đề không thể lưu trữ. Tuy nhiên, dù có nhiều dung lượng bộ nhớ đến đâu chắc chắn sẽ có một ngày nào đó dung lượng bộ nhớ của bạn sẽ bị đầy. Lúc đó bạn sẽ xử lý như thế nào? Tất nhiên việc tìm hiểu cách xóa tin nhắn trên iPhone 6 là phương pháp tốt nhất bây giờ.

Trường hợp bạn cần phải tìm cách xóa tin nhắn trên iPhone 6?

Trong quá trình sử dụng điện thoại chắc chắn một điều rằng bạn sẽ không thể tránh khỏi điện thoại của bạn bỗng dưng bị hết dung lượng. Bạn loay hoay không biết nguyên nhân vì sao?

  • Bạn nhận được quá nhiều tin nhắn rác và đang cần xóa nó đi.
  • Bạn muốn tăng dung lượng bộ nhớ.
  • Đơn giản là bạn cần xóa những tin nhắn không cần thiết để cải thiện dung lượng bộ nhớ.

Hướng dẫn cách xóa tin nhắn trên iPhone 6 nhanh chóng chi tiết

Để thực hiện cách xóa tin nhắn trên iPhone 6 thì có 2 cách làm đơn giản nhất đó là: Xóa 1 tin nhắn và xóa tất cả tin nhắn:

Cách 1: Cách xóa tin nhắn trên iPhone 6 bằng cách xóa từng tin nhắn hoặc xóa một cuộc hội thoại.

cách xóa tin nhắn trên iphone 6

Đầu tiên bạn vào tin nhắn -> Chọn đến mục tin nhắn cần xóa -> Ấn và giữ tin nhắn đó -> More -> Ấn vào biểu tượng thùng rác ở góc trái màn hình và tiến hành cách xóa tin nhắn trên iPhone 6.

Cũng ở mục tin nhắn -> Bạn chọn đến mục tin nhắn cần xóa -> thực hiện gạt nhẹ tin nhắn đó từ phải sang trái -> rồi Ấn Delete.

cách xóa tin nhắn trên iphone 6

Cách 2: Cách xóa tin nhắn trên iPhone 6 bằng cách xóa toàn bộ tin nhắn.

Tại phần tin nhắn -> các bạn chọn Edit -> rồi tích vào ô tròn có chứa những tin nhắn cần xóa -> Delete All (xóa tất cả)

cách xóa tin nhắn trên iphone 6

Tuy nhiên cách xóa tin nhắn trên iPhone 6 này hơi mất thời gian vì bạn phải chọn từng mục tin nhắn để xóa.

-> Như vậy ở trên chúng tôi đã cung cấp đến bạn đọc 2 cách xóa tin nhắn trên iPhone 6 nhanh nhất. Đảm bảo các bạn có thể làm được một cách dễ dàng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm.