cách reset iphone 6

Hướng dẫn cách reset iPhone 6 không mất dữ liệu đơn giản, hiệu quả. Hiện nay iPhone 7 ra mắt đã khá lâu nhưng iPhone 6 vẫn là tâm điểm của nhiều người sử dụng. Bởi thiết kế sang trọng, cấu hình mạnh mẻ, kích thước nhỏ gọn, giá cả dao động ở mức trung bình hợp với túi tiền của những người có thu nhập thấp.

Tuy nhiên, trong một thời gian sử dụng điện thoại của bạn có những dấu hiệu bị chậm đi, không được mượt như lúc ban đầu nữa. Các bạn đang muốn tìm một cách reset iPhone 6 mà không bị mất dữ liệu, nhưng các bạn không biết phải thực hiện như thế nào. Tại bài viết dưới đây, chúng tôi xin gửi tới các bạn cách reset iPhone 6 không mất dữ liệu hiệu quả nhất.

Tìm hiểu cách reset iPhone 6 không mất dữ liệu

Điện thoại iPhone 6 cũ được nhà sản xuất Apple đưa ra thị trường một thời gian rất lâu sau khi iPhone 7 xuất hiện, tuy thế nhưng mà chiếc iPhone này vẫn không mất đi vị thế trên thị trường trong nước cũng như quốc tế. Xét về cấu hình và chức năng thì iPhone 6 hơn hẳn các dòng Smartphone khác về mọi mặt.

Được trang bị con chip A8 bộ vi xử lý lõi kép với xung nhịp 1,4 GHz giúp cho các bạn thỏa thích chiến những game có đồ họa cực khủng, nghe nhạc xem phim mà không bị giật`. Tuy nhiên, dù có cao cấp và mạnh mẽ đến đâu thì sau lâu ngày sử dụng chắc chắn một điều rằng chiếc điện thoại của bạn sẽ không thể tránh khỏi tình trạng bị chậm dần đi. Và cách reset iPhone 6 không mất dữ liệu là phương pháp khắc phục hiệu quả nhất hiện nay.

Nguyên nhân dẫn tới phải thực hiện cách reset iPhone 6 không mất dữ liệu hiệu quả.

Ngày nay, cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ số. Những dòng Smartphone cao cấp liên tục được cho ra thị trường với mức giá cạnh tranh cao. Đặc biệt là dòng điện thoại iPhone nói chung và iPhone 6 nói riêng, được trang bị những tính năng vượt trội, bảo mật thông tin cá nhân cực kỳ tốt.

Vì thế dòng điện thoại này luôn được nhiều người sử dụng đón nhận dù cho chi phí có cao đến đâu. Dưới đây là một số dấu hiệu và nguyên nhân nhận biết chiếc iPhone của các bạn cần phải thực hiện cách reset iPhone 6 nhanh chóng để tiếp tục sử dụng:

cách reset iphone 6

  • Trong khi sử dụng các bạn thường hay gặp phải tình trạng điện thoại bị đơ, chạy chậm, giật lang khi xem phim nghe, nghe nhạc, chơi game…khi gặp phải tình trạng như thế điều này chứng tỏ iPhone của bạn đang bị chạy chậm dần theo thời gian.
  • Do trên máy có nhiều thư rác, mail rác, nhiều ứng dụng có dung lượng lớn cũng làm điện thoại của bạn chạy ì ạch.
  • Do điện thoại của bạn đã sử dụng trong một thời gian khá dài, quá thời gian nhà sản xuất cho phép.

-> Khi gặp phải những tình trạng trên, ngay lập tức các bạn phải thực hiện các reset iPhone 6 ngay bây giờ, để tìm hiểu thêm về các cách reset iPhone 6 không mất dữ liệu đơn giản nhất xin mời các bạn tiếp tục theo dõi ở phần dưới đây:

Cách reset iPhone 6 không mất dữ liệu hiệu quả và nhanh chóng

Để thực hiện cách reset iPhone 6 không mất dữ liệu, các bạn tiến hành thực hiện như sau:

Cách 1: Hướng dẫn cách reset iPhone 6 qua công cụ iTunes

  • Chuẩn bị một dây cáp, một chiếc máy tính đã cài sẵn công cụ iTunes phiên bản mới nhất và tiến hành kết nối.
  • Khi đã kết nối thành công, các bạn bấm chọn hình điện thoại, lúc này hộp thoại giao diện Back Up Now xuất hiện các bạn bấm chọn và di chuột sang trái và chọn This Computer.

cách reset iphone 6

  • Sau khi các bạn đã chọn xong phân vùng muốn sao lưu dữ liệu, tiếp tục hộp thoại Restore iPhone xuất hiện các bạn bấm chọn và chờ quá trình Update lên phiên bản mới nhất.

cách reset iphone 6-> Rất đơn giản phải không các bạn! Cách reset iPhone 6 này tất cả mọi người đều có thể thực hiện được nhanh chóng.

Cách 2: Hướng dẫn cách reset iPhone 6 không mất dữ liệu qua chế độ Recovery Mode

  • Cũng như cách 1 các bạn tiến hành kết nối điện thoại với máy tính rồi thực hiện đưa điện thoại về chế độ Recovery Mode bằng cách giữ nút Home và nút nguồn cho tới khi điện thoại tắt rồi từ từ thả phím nguồn ra giữ phím Home. Lúc này điện thoại của bạn sẽ được đưa về chế độ Recovery Mode.

cách reset iphone 6

  • Khi điện thoại khởi động trong chế độ Recovery Mode các bạn sẽ có 2 lựa chọn: Set up as new Phone và Restore from this Back Up. Các bạn chọn Restore from this Back Up để tìm đến bản sao lưu gần nhất. Các bạn bấm Continue để thực hiện cách reset iPhone 6 và chờ cho quá trình sao lưu hoàn tất.

cách reset iphone 6

-> Như vậy với 2 cách reset iPhone 6 ở trên các bạn đều có thể thực hiện dễ dàng mà không hề mất dữ liệu phải không nào? Hy vọng với bài viết này các bạn sẽ thực hiện được cách reset iPhone 6 không mất dữ liệu hiệu quả mà không cần phải mang đến các trung tâm để sửa chữa. Chúc các bạn thành công. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết!