cách mở khóa iphone 6

Hướng dẫn cách mở khóa iPhone 6 khi quên mật khẩu nhanh chóng. Chẳng may trong quá trình sử dụng điện thoại iPhone 6. Bạn vô tình quên mật khẩu mở khóa màn hình, bạn loay hoay không biết khắc phục như thế nào? Bạn hãy đừng quá lo lắng, bài viết sau đây sẽ giúp bạn giảm bớt lỗi lo này nhé!

Tìm hiểu cách mở khóa iPhone 6 khi quên mật khẩu chi tiết

iPhone 6 tuy đã ra đời từ rất lâu nhưng hiện tại chiếc điện thoại này vẫn rất được nhiều người ưa chuộng. Bởi giá thiết kế sang trọng, cấu hình mạnh mẽ, nhưng không may bạn quên mật khẩu mở khóa màn hình và không thể nhớ lại. Xin mời bạn hãy cùng chúng theo dõi cách mở khóa iPhone 6 cũ đơn giản dưới đây.

Nguyên nhân khiến bạn thưc hiện cách mở khóa iPhone 6

Những tình huống tưởng chừng rất đơn giản nhưng nó lại gây ra những sự cố ngoài ý muốn. Và những lỗi này thường khiến người sử dụng cảm thấy khó khăn trong việc khắc phục. Điển hình là việc các bạn đặt mật khẩu máy nhưng mà lại không thể nhớ mật khẩu là gì? Dưới đây là một số nguyên nhân và cách mở khóa iPhone 6 thông dụng nhất.

cách mở khóa iphone 6

  • Trong trường hợp nếu như bạn nhập sai mật khẩu nhiều lần thì máy bạn sẽ bị khóa trong một thời gian dài hoặc có thể bị vô hiệu hóa.
  • Tình huống này gây ảnh hưởng trực tiếp đến việc liên lạc.
  • Tất cả các chức năng, ứng dụng đều bị vô hiệu hóa và không thể sử dụng được.
  • Nguyên nhân cuối cùng đó là điện thoại của bạn bị một người nào đó đổi đi mật khẩu mà bạn đã đặt.

-> Xin mời các bạn tiếp tục theo dõi những cách mở khóa iPhone 6 đơn giản dưới đây

Những cách mở khóa iPhone 6 đơn giản nhanh chóng

Cách 1: Hướng dẫn cách mở khóa iPhone 6 bằng tài khoản iCloud

Để thực hiện cách mở khóa này trước hết bạn cần phải có một tài khoản iCloud đã được liên kết với điện thoại và phải nhớ tài khoản mật khẩu. Sau đó tiến hành thực hiện cách mở khóa iPhone 6 bằng cách Restore lại Firmware và Update lên phiên bản mới nhất của thiết bị và cuối cùng Backup lại dữ liệu một cách nhanh chóng.

Cách mở khóa iphone 6

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn không nhớ tài khoản mật khẩu iCloud hoặc tài khoản iCloud bị mất thì lúc này chỉ còn cách mở khóa iPhone 6 là nhờ các trung tâm uy tín hỗ trợ can thiệp tới phần cứng của thiết bị.

Cách 2: Hướng dẫn cách mở khóa iPhone 6 bằng cách can thiệp tới phần cứng

Tất cả những cách mở khóa iPhone 6 trên đều có ưu nhược điểm của riêng chúng. Trường hợp này với sự can thiệp phần cứng bạn sẽ phải để lại máy tại cửa hàng khoảng 1 tuần vì thế nguy cơ bị đánh tráo linh kiện rất dễ bị gặp phải, tuy nhiên giá thành lại thấp hơn. Còn với mua code thao tác này rất nhanh có thể lấy lại mấy ngay nhưng giá thành khá cao.

cách mở khóa iphone 6

Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên lưu giữ tài khoản iCloud của mình một cách cẩn thận để tránh trường hợp khi bạn quên mật khẩu lúc đó sẽ cần tới tài khoản iCloud để thực hiện cách mở khóa iPhone 6 đơn giản nhất. Chúc các bạn thành công.