cách kiểm tra pin iphone 6

Hướng dẫn cách kiểm tra Pin iPhone 6 đơn giản, dễ dàng. Trong thời đại công nghệ, iPhone nói chung và điện thoại iPhone 6 nói riêng vẫn luôn chiếm một vị trí quan trọng trên thị trường. Điện thoại cũng giống như một phần cơ thể con người, nếu thiếu đi một bộ phận nào đó nó khiến chúng ta trờ lên khó khăn hơn.

iPhone 6 của bạn cũng vậy, trong quá trình sử dụng các bạn sẽ không thể tránh khỏi một số lỗi lầm không mong muốn như: loa bị dè, camera bị hỏng và đặc biệt là pin bị yếu đi. Bạn đang muốn tìm hiểu những cách kiểm tra Pin iPhone 6, iPhone 7 Plus cũ đơn giản nhưng không biết làm thế nào. Tại bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra Pin iPhone 6 nhanh nhất.

Tìm hiểu cách kiểm tra Pin iPhone 6 nhanh chóng

Hiện nay có rất nhiều cách kiểm tra Pin iPhone 6 bằng phần mềm dễ dàng mà không hề phải động chạm gì đến phần cứng. Những ứng dụng này hoạt động cực kỳ hiệu quả và kiểm tra được rất chính xác tỷ lệ pin, độ chai, phồng. Để tìm hiểu rõ hơn các bạn hãy theo dõi tiếp các phần tiếp theo nhé.

Những nguyên nhân dẫn tới bạn phải thực hiện cách kiểm tra Pin iPhone 6

Trong quá trình sử dụng điện thoại chúng tôi chắc chắn một điều rẳng bạn sẽ không thể nào tránh khỏi một số các nguyên nhân sau đây:

cách kiểm tra pin iphone 6

 • Do các bạn sử dụng điện thoại trong khi sạc vẫn được cắm trực tiếp vào nguồn điện.
 • Sử dụng điện thoại để chơi game, nghe nhạc, xem phim trong một thời gian dài.
 • Sử dụng linh kiện dây cáp sạc không chính hãng.
 • Pin dính nước hoặc sử dụng quá thời gian nhà sản xuất quy định.

-> Và điều đương nhiên khi đó các bạn cần phải thực hiện cách kiểm tra Pin iPhone 6 luôn và ngay để tránh tình trạng rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

Những cách kiểm tra Pin iPhone 6 chính hãng đơn giản, dễ dàng

Các bạn hãy áp dụng ngay những phương pháp kiểm tra Pin iPhone 6 dưới đây. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ có được kết quả kiểm tra chính xác nhất.

Cách 1: Sử dụng phần mềm Battery Life, phần mềm này có ngay trên trên Appstore của điện thoại và được sử dụng hoàn toàn miễn phí.

 • Các bạn tiến hành vào Appstore của máy đăng nhập tài khoản và tải phần mềm Battery Life về điện thoại.

cách kiểm tra pin iphone 6

 • Khời động phần mềm lên, khi xuất hiện giao diện phần mềm sẽ hiện thông tin chỉ số pin của bạn, thời lượng pin, thời gian sử dụng Pin.

cách kiểm tra pin iphone 6

-> Như vậy chúng ta có thể hoàn toàn thực hiện cách kiểm tra Pin iPhone 6 đơn giản mà độ chính xác lại cao phải không nào. Hãy theo dõi cách kiểm tra pin iPhone 6 chính xác thứ 2 ngay sau đây nhé.

Cách 2: Hướng dẫn cách kiểm tra Pin iPhone 6 qua iBackup bot của iTunes

 • Đầu tiên các bạn chuẩn bị 1 dây cáp iPhone chính hãng 1 máy tính đã cài sẵn 2 phần mềm iTunes và iBackup bot để sẵn sàng cho quá trình kiểm tra.

cách kiểm tra pin iphone 6

 • Tiến hành mở phần mềm iBackup bot lên khi đã kết nối với điện thoại thành công, tại giao diện của phần mềm các bạn chú ý nhìn lên góc trái màn hình, các bạn chọn đến điện thoại cần kiểm tra và khi hộp thoại mới xuất hiện các bạn chọn tiếp đến phần kiểm tra pin chọn More Information.

cách kiểm tra pin iphone 6

 • Tại hộp thoại này xuất hiện một số thông tin như là : Số lần sạc đầy pin (CycleCount), dung lượng pin tối đa ban đầu (DesignCapacity), dung lượng pin tối đa hiện tại (FullChargeCapacity). Cách kiểm tra pin iPhone 6 này rất hiệu quả và chính xác cao tuy nhiên quá trình kiểm tra này có thể mất nhiều thời gian.

Cách 3: Cách kiểm tra pin iPhone 6 bằng cách gửi yêu cầu đến nhà sản xuất

 • Các bạn tiến hành truy cập vào Cài đặt-> Quyền riêng tư -> Chuẩn đoán & Sử dụng -> Gửi tự động. Thời gian hồi âm của nhà sản xuất có thể mất khoảng 1 ngày.

cách kiểm tra pin iphone 6

 • Khi nhận được thông báo của nhà sản xuất các bạn tiếp tục thực hiện như sau: Cài đặt -> Quyền riêng tư -> Chuẩn đoán & Sử dụng -> Gửi tự động -> Tìm đến file log-aggregated-2016-… Các bạn cuộn xuống và tìm đến mục có tên là com.apple.snapshot.battery.maxCapacity khi đó các thông số về pin của bạn sẽ được hiển thị chi tiết và cụ thể.

cách kiểm tra pin iphone 6

-> Như vậy ở trên chúng tôi đã tổng hợp lại tất cả những cách kiểm tra pin iPhone 6 đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với các bạn. Cảm ơn sự quan tâm của các bạn ! Chúc các bạn thành công.