cách kiểm tra iphone 6 chính hãng

Hướng dẫn cách kiểm tra iPhone 6 chính hãng nhanh chóng, dễ dàng. Hiện nay nhu cầu mua điện thoại cao cấp ngày càng cao. Đặc biệt là dòng điện thoại cao cấp của Apple, tuy nhiên nhu cầu mua sắm càng nhiều thì sẽ có nhiều sản phẩm hàng nhái hàng kém chất lượng tràn lan ra thị trường. Vậy làm cách nào để nhận biết được đâu là sản phẩm chính hãng, đâu là sản phẩm hàng nhái. Hãy theo dõi bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gửi tới bạn cách kiểm tra iPhone 6, iPhone 7 Plus cũ chính hãng chi tiết nhé.

Tìm hiểu cách kiểm tra iPhone 6 chính hãng chi tiết

cách kiểm tra iphone 6 chính hãng

Sản phẩm iPhone 6 tuy đã ra đời từ rất lâu nhưng đến bây giờ vẫn đang được rất nhiều người sử dụng. Bởi thiết kế đẹp mắt, sang trọng, cấu hình mạnh mẽ, giá cả ở mức trung bình, hợp với túi tiền của những người có thu nhập thấp. Tuy nhiên, làm sao để lựa chọn được một chiếc điện thoại iPhone 6 chính hãng là điều không hề đơn giản. Vì vậy ngay sau đây chúng tôi xin gửi tới bạn đọc một số cách kiểm tra iPhone 6 chính hãng chính xác nhất.

Hướng dẫn cách kiểm tra iPhone 6 chính hãng qua số IMEI

Để kiểm tra được số IMEI của thiết bị các bạn tiến hành thực hiện các thao tác sau đây:

  • Đầu tiên kiểm tra số IMEI bằng cách vào Cài đặt-> Cài đặt chung-> Giới thiệu-> cuộn xuống và tìm số IMEI
  • Các bạn có thể thực hiện theo cú pháp: *#06# để kiểm tra số IMEI. Lúc này một dãy số gồm 15 ký tự xuất hiện và đó chính là số IMEI của máy.

cách kiểm tra iphone 6 chính hãng

  • Hay các bạn cũng có thể lật mặt sau của chiếc điện thoại và nhìn xuống phần dưới sẽ thấy được số IMEI và có thể kiểm tra bằng cách lấy số IMEI trên khay sim.

Cách kiểm tra iphone 6 chính hãng

– Khi đã kiểm tra tất cả các số IMEI lúc này các bạn tiến hành so sánh đối chiếu xem các số IMEI ở trên hệ thống có trùng nhau hay không. Nếu mà trùng 100% thì điện thoại iPhone 6 đó là chính hãng và bạn có thể mua nó. Xin mời các bạn theo dõi tiếp cách kiểm tra iPhone 6 chính hãng nhanh chóng qua số Serial Number.

Hướng dẫn cách kiểm tra iPhone 6 chính hãng qua số Serial Number

Cũng tương tự như cách kiểm tra iPhone 6 chính hãng trên các bạn cũng tiến hành thực hiện như sau : Vào Cài đặt-> Cài đặt chung-> Giới thiệu-> Cuộn xuống và tìm số serial của thiết bị

  • Bắt đầu thực hiện: Các bạn tiến hành vào trang web: https://checkcoverage.apple.com/ -> nhập số serial khi đã lấy ở trên-> nhập capcha-> nhấn continuer để kiểm tra.

Cách kiểm tra iphone 6 chính hãng

  • Khi đó tất cả các thông tin của thiết bị sẽ được hiển thị đầy đủ: Tên thiết bị, tình trạng active, thời gian kỹ thuật, thời gian bảo hành của máy.

Cách kiểm tra iphone 6 chính hãng

-> Như vậy với 2 cách kiểm tra iPhone 6 chính hãng qua số Serial và IMEI các bạn hoàn toàn có thể thực hiện kiểm tra một cách dễ dàng và không mất nhiều thời gian. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với các bạn. Chúc các bạn thành công.