cách test iphone 6 cũ

Hướng dẫn cách kiểm tra, cách test iPhone 6 cũ khi mua đơn giản. Bạn đang muốn mua một chiếc iPhone 6 cũ chính hãng nhưng lại không biết tình trạng máy như thế nào? Bạn đang phân vân liệu mua iPhone 6 cũ có bị mất đi các chức năng hay không? Liệu máy đó có phải hàng lock hay hàng xách tay không? Các bạn đừng quá lo lắng, hãy theo dõi bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải tỏa lỗi lo này nhé.

Hướng dẫn cách kiểm tra, cách test iPhone 6 cũ đơn giản

cách test iphone 6 cũ

Hiện nay iPhone 6 cũ vẫn đang là một sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường. Với nhiều tính năng vượt trội hơn các dòng Smartphone khác. Rất nhiều người muốn sở hữu chúng nhưng chưa có đủ chi phí để mua một chiếc iPhone 6 mới. Chính vì thế hàng xách tay cũ luôn là tâm điểm hàng đầu, bởi giá của chúng rẻ hơn và chất lượng y hệt như máy mới chính hãng. Tuy nhiên liệu iPhone 6 cũ có đảm bảo được chất lượng không? Chắc chắn các bạn sẽ cần quan tâm đến cách test iPhone 6 cũ chính xác nhất.

Hướng dẫn cách test iPhone 6 cũ qua hình thước bề ngoài

Khi mua iPhone 6 cũ đã qua sử dụng thì tình trạng vỏ bề ngoài bị bóp méo, xước xát là điều khó có thể tránh khỏi. Tuy nhiên chỉ nhìn vẻ bề ngoài thôi thì khó có thể đánh giá chính xác được chiếc điện thoại.

cách test iphone 6 cũ

Tiếp theo các bạn kiểm tra đến các cạnh, màn hình xem có bị hở kênh không.

Các bạn tiếp tục kiểm tra đến số IMEI và số Serial của máy bằng cách xem ở sau vỏ của chiếc điện thoại hoặc là vào phần cài đặt rồi tiến hành kiểm tra bạn cũng có thể bấm *#06# để kiểm tra. Nếu mà số IMEI trùng với số in trên hộp thì đó là hàng chính hãng.

-> Như vậy chúng tôi đã gửi tới bạn cách test iPhone 6 cũ khi mua qua các chức năng bên ngoài đơn giản. Sau đây các bạn hãy tiếp tục theo dõi cách test iPhone 6 cũ qua các chức năng bên trong nhé.

Hướng dẫn cách test iPhone 6 cũ qua hình thức bên trong

Những lưu ý cực kỳ quan trọng khi mua iPhone 6 cũ đó là xem máy có bị dính iCloud hay bị ẩn iCloud hay không trước khi mua, rồi sau đó thực hiện cách test iPhone 6 cũ dưới đây:

Tiếp tục kiểm tra đến phần cảm ứng: nếu bạn di chuyển 1 icon nào đó trên màn hình mà không bị đứt quãng thì cảm ứng bình thường. Khi kiểm tra cảm ứng xong các bạn tiến hành kiểm tra tiếp đến các lỗi hiển thị và các điểm chết màn hình bằng cách vào la bàn hoặc là vào mục tin nhắn hay khởi động lại để kiểm tra.

cách test iphone 6 cũ

Một phần nữa đó là các bạn hãy kiểm tra loa, mic, wifi, cảm biến ánh sáng, cảm biến vân tay và một điều quan trọng nữa là kiểm tra các phím cứng xem còn hoạt động tốt không. Và thử lắp sim và tiến hành thực hiện một cuộc gọi để kiểm tra xem sóng có ổn định hay chưa.

-> Ở trên đây là một số cách test iPhone 6 cũ đơn giản và hiệu quả lại chính xác rất cao. Hy vọng những thông tin này có hữu ích đối với các bạn! Cảm ơn các bạn đã quan tâm.