khôi phục ảnh đã xóa trên iphone 6

Hướng dẫn cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone 6 nhanh chóng. Trong quá trình sử dụng điện thoại iPhone 6 nhiều khi bạn vô tình lỡ tay xóa đi một số dữ liệu quan trong nào đó, video, ảnh kỷ niệm,… Và bạn loay hoay không biết phải khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone 6, iPhone 7 Plus cũ như thế nào?  Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.

Tìm hiểu cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone 6 chi tiết

Ngày nay, với sự xuất hiện của công nghệ số bùng nổ, nhiều hãng điện thoại cao cấp được đưa ra thị trường. Đặc biệt là sản phẩm của nhà sản xuất Apple, với nhiều tính năng vượt trội hơn tất cả các smartphone khác. Tuy nhiên khi sử dụng iPhone các bạn sẽ không thể sao lưu dữ liệu lên thẻ nhớ mà phải đồng bộ trực tiếp lên iCloud hoặc sao lưu qua máy tính. Nếu như bạn lỡ tay xóa mất đi những bức ảnh kỷ niệm đáng nhớ và bạn muốn lấy lại thì ngay bây giờ hay thực hiện cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone 6 như sau:

Hướng dẫn cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone 6 bằng phần mềm EaseUS MobiSaver

Phần mềm này được tích hợp hỗ trợ trên 2 nền tảng Windowns và MacOS được chia thành 2 nhóm: 1 nhóm bắt kích hoạt bản quyền còn 1 nhóm thì dùng thử miễn phí.

  • Đầu tiên các bạn tiến hành truy cập vào trang web của EaseUS MobiSaver: www.easeus.com/mobile-tool/free-iphone-data-recovery để tiến hành tại phần mềm về máy tính. Cùng lúc đó bạn chuẩn bị 1 dây cáp iPhone chính hãng để kết nối điện thoại với máy tính.

khôi phục ảnh đã xóa trên iphone 6

  • Các bạn mở phần mềm giải nén và tiến hành cài đặt. Khi đã cài đặt xong các bạn tiếp tục mở giao diện phần mềm lên khi đó phần mềm sẽ yêu cầu các bạn kết nối điện thoại với máy tính để nhận diện thiết bị cần khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone 6.

khôi phục ảnh đã xóa trên iphone 6

  • Lúc này các bạn có 3 lựa chọn để khôi phục: Khôi phục ngay trên thiết bị, khôi phục từ bản sao lưu iTunes và khôi phục bằng tài khoản iCloud. Để khôi phục ảnh đã xóa trên thiết bị các bạn chọn Recover from iOS Device ở góc trên cùng phía bên trái của thiết bị sau đó một hộp thoại xuất hiện các bạn bấm chọn scan để tìm kiểm dữ liệu

khôi phục ảnh đã xóa trên iphone 6

  • Sau khi quét dữ liệu xong các bạn lựa chọn vị trí cần khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone 6 và chọn Select Folder để kết thúc quá trình.

khôi phục ảnh đã xóa trên iphone 6

  • Bấm chọn Recover để tiến hành khôi phục.

-> Cách này dùng để khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone 6 quá 30 ngày. Trong trường hợp ảnh của bạn mới xóa trong khoảng 30 ngày thì bạn có thể thực hiện khôi phục theo cách dưới đây:

Hướng dẫn cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone 6 trước 30 ngày

Cách này thực hiện khá là đơn giản, chắc chắn ai cũng sẽ làm được một cách dễ dàng và nhanh chóng. Để thực hiện cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone 6 đơn giản này các bạn tiến hành thực hiện như sau:

Đầu tiên các bạn vào mục Ảnh-> chọn Album ảnh-> chọn Recently Deleted (đã xóa gần đây) rồi nhấn Khôi phục. Lúc này ảnh được khôi phục sẽ được lưu lại tại Album ảnh của bạn.

-> Những cách này quá dễ dàng phải không nào, chỉ chưa mất khoảng 5-10 phút là chúng ta đã khôi phục lại hoàn toàn những bức ảnh đã xóa rồi. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với các bạn. Chúc các bạn thành công.