iphone 6 không bắt được wifi

Hướng dẫn cách khắc phục iPhone 6 không bắt được Wifi chi tiết. Các bạn đang gặp vấn về đề wifi iPhone 6. Các bạn không biết phải làm thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về lỗi wifi iPhone 6 không bắt được wifi nhé!

Tìm hiểu cách khắc phục iPhone 6 không bắt được Wifi

Tình trạng iPhone 6 không bắt được wifi khiến các bạn cảm thấy khó khăn trong một số công việc cần mạng internet. Nó gây khó chịu nhất cho người sử dụng và ảnh hưởng tới công việc của các bạn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết sau đây để biết cách khắc phục cho tình trạng này nhé!

Nguyên nhân và cách khắc phục iPhone 6 không bắt được Wifi

Mặc dù đã sử dụng rất cẩn thận nhưng trong quá trình sử dụng bạn vẫn không thể tránh khỏi được những rủi ro không mong muốn như: va đập điện thoại vào vật cứng khiến điện thoại hỏng các main bên trong hay do các bạn làm rơi xuống nước khiến IC, phần cứng bị chập và hư hỏng khiến iPhone 6 không bắt được wifi.

iphone 6 không bắt được wifi

Ngoài ra những nguyên nhân khác còn có thể làm iPhone 6 không bắt được wifi như là do lỗi cập nhật phần mềm hoặc hệ điều hành không tương thích, phần mềm cài đặt bên thứ 3 gây xung đột.

Lỗi iPhone 6 không bắt được wifi có thể là do bộ phát wifi nhà bạn bị hỏng hóc, hoặc đường mạng gặp trục trặc, tín hiệu đường truyền kém.

Hướng dẫn phương pháp khắc phục lỗi iPhone 6 không bắt được wifi cụ thể

– Cách đầu tiên đó là khởi động lại bộ định tuyến wifi: đây là giải pháp thường gặp của người dùng khi muốn khắc phục lỗi iPhone 6 không bắt được wifi.

iphone 6 không bắt được wifi

– Cách thứ 2: Các bạn vào Settings -> General -> Reset -> Reset Network Settings. Sau đó hãy nhập lại mật khẩu cho mạng kết nối.

iphone 6 không bắt được wifi

– Cách thứ 3: Thử với một địa chỉ wifi khác khi iPhone 6 không bắt được wifi. Nếu thiết bị điện thoại của bạn thử với bộ phát wifi khác mà sử dụng được mạng không gặp vấn đề gì thì bạn có thể xác định được lỗi là do bộ phát wifi của bạn có vấn đề chứ không phải điện thoại.

iphone 6 không bắt được wifi

– Cách thứ 4: Kiểm tra chế độ máy bay của thiết bị. Nếu như máy của bạn ở chế độ máy bay thì tất cả các ứng dụng kể cả kết nối với wifi đều không thể sử dụng được.

-> Nếu như các bạn đã thử tất cả những cách ở trên mà vẫn không được. Chúng tôi khuyên bạn nên mang máy đến các trung tâm có uy tín để được hỗ trợ khắc phục lỗi iPhone 6 không bắt được wifi chi tiết và tốt nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.