Cách bật 3G trên Samsung galaxy s6

Hướng dẫn cách bật 3G trên Samsung Galaxy S6 nhanh chóng. Các bạn đang muốn sử dụng internet 3G nhưng các bạn không biết phải dùng chức năng này như thế nào? Và cách bật 3G ra sao? Xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu cách bật 3G trên Samsung Galaxy S6 chi tiết

Hiện nay nhu cầu sử dụng internet 3G ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, vẫn còn một số ít người dùng không hề biết cách bật 3G trên Samsung Galaxy S6 và sử dụng chức năng này. Chính vì vậy hôm nay, tại bài viết này chúng tôi xin gửi đến quý bạn đọc những cách bật 3G trên Samsung Galaxy S6 đơn giản nhất.

Hướng dẫn cách bật 3G trên Samsung Galaxy S6 đơn giản

Để thực hiện được cách bật 3G trên Samsung Galaxy S6 này việc làm đầu tiên là sim của bạn phải được đăng ký mạng internet 3G nếu sim đã đăng ký các bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên các bạn vào Cài đặt.

Cách bất 3G trên Samsung galaxy s6

  • Bước 2: Sau khi vào Cài đặt các bạn tiến hành chọn Các mạng di động

Cách bật 3G trên Samsung galaxy s6

  • Bước 3: Tại mục các mạng di động các bạn chọn tiếp Điểm truy cập

Cách bật 3G trên Samsung galaxy s6

  • Bước 4: Các bạn hãy chọn đúng sim mình đang sử dụng và tiến hành Thêm vào mạng di động. Nếu như đã thêm mạng di động thành công thì khi bạn đứng ở chỗ có sóng 3G điện thoại sẽ xuất hiện chứ 3G ở trên góc màn hình.

Cách bật 3G trên Samsung galaxy s6

Hay các bạn cũng có thể trượt từ trên màn hình xuống và chọn Dữ liệu di động. Như vậy chúng ta đã thực hiện xong cách bật 3G trên Samsung Galaxy S6 rất đơn giản phải không nào? Tiếp theo sau đây xin mời các bạn tiếp tục đến với cách bật 3G trên Samsung Galaxy S6 bằng thông số APN nhé.

Hướng dẫn cách bật 3G trên Samsung Galaxy S6 qua APN

Đã có những trường hợp dù đã kết nối thành công với internet 3G nhưng vẫn không thể nào truy cập được vào trang web, hay facebook… để khắc phục nhanh chóng lỗi này các bạn làm như sau:

Cách bật 3G trên Samsung galaxy s6

Đối với mạng Vinaphone:

  • APN: m3-worldUsername: mmsPassword: mms

Đối với mạng MobiPhone:

  • APN: m-wapUsername: mmsPassword:

Đối với mạng Viettel: 

  • APN: v-internetUsername: (trống)Password: (để trống)

Đối với mạng VietnamMobile:

  • APN: InternetUsername: (trống)Password: (trống)

Trên đây là những cách bật 3G trên Samsung Galaxy S6 nhanh và đơn giản nhất, ai cũng có thể thực hiện ngay tại nhà. Rất đơn giản phải không các bạn! Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết. Chúc các bạn thành công.