Thông tin mới nhất về iPad 4, hãng đã ngưng sản xuất cách đây khá lâu. Và không có nguồn hàng để thay thế khi bị hư hỏng. Chính vì vậy mà linh kiện để hỗ trợ người dùng công nghệ đem sản phẩm này đi sửa chữa không có. Hãng Apple dự tính sẽ đổi iPad 4 lấy iPad 2 Air hoàn toàn mới.

Đổi iPad 4 lấy iPad 2 Air

đổi ipad 4 lấy ipad 2 air
Hình ảnh minh họa

Thông tin được đưa từ Engadget cách đây không lâu. Họ cho biết iPad 4 là sản phẩm được ra mắt vào cuối năm 2012. Và là chiếc iPad đầu tiên sử dụng đầu cắm Lightning độc quyền của Apple. Hiện tại, thiết bị iPad 4 đã khá cũ kỹ và có thể xảy ra trục trặc khi sử dụng. Vì thế khi mang chiếc máy đi sửa chữa ở các cửa hàng của Apple. Người dùng công nghệ có sẽ được đổi iPad 4 lấy iPad 2 Air mới.

Thông tin về việc đổi iPad 4 lấy iPad 2 Air

đổi ipad 4 lấy ipad 2 air
Chiếc iPad 2 Air

Có khá nhiều nguồn tin nước ngoài cho rằng Apple đã thông báo cho các nhân viên của mình. Về việc truyền đạt lại cho khách hàng của họ về các tùy chọn màu sắc cũng như bộ nhớ lưu trữ của iPad Air 2. Ví dụ bạn mang chiếc iPad 4 với bộ nhớ 16 GB và 64 GB đi sửa. Bạn sẽ nhận được iPad Air 2 với bộ nhớ cao hơn (lần lượt là 32 GB và 128 GB).

Nhưng yêu cầu đặt ra là iPad 4 đem đi sửa của bạn còn nằm thời gian của chương trình bảo hành. Mở rộng Apple Care thì mới có thể nhận được iPad mới nhé. Chúng ta hãy cùng tiếp tục tham khảo và chờ đợi thêm thông tin từ phía nhà sản xuất.