Không lâu nữa thôi chiếc smartphone có dung lượng pin lớn nhất thế giới sẽ được trình làng, bạn có đoán được viên pin bao nhiêu không nào, lên đến smartphone pin 10.000 mAh đấy, ngoài ra chiếc iPhone SE được giảm giá mạnh cũng đã thu hút lượng lớn bạn đọc trong hôm nay (17/10).

1. Smartphone pin 10.000 mAh lớn nhất thế giới chuẩn bị trình làng

Tháng 12 năm ngoái nhà sản xuất Oukitel đã gây bất ngờ khi trình làng chiếc smartphone K10000 có viên pin dung lượng đến 10.000 mAh, bây giờ sản phẩm kế nhiệm đã sẵn sàng được ra mắt.

Smartphone pin 10.000 mAh

Theo đó nhà sản xuất đến từ Trung Quốc đã vừa tung ra một hình ảnh quảng cáo mới về chiếc smartphone K10000S, đây sẽ là sản phẩm kế nhiệm K10000 và tất nhiên thiết bị cũng sẽ được trang bị smartphone pin 10.000 mAh.

2. Điện thoại chạy Android của Nokia sẽ do Việt Nam sản xuất

Theo báo cáo nội bộ từ Microsoft Exec, chiếc smartphone chạy Android đầu tiên của Nokia sẽ do các nhà máy tại Việt Nam sản xuất và sẽ ra mắt vào quý 2 năm 2017.

Điểm tin HOT

Theo James Rutherfoord, Giám đốc điều hành Microsoft châu Á – Thái Bình Dương và phụ trách HMD toàn cầu (chủ sở hữu tên thương mại Nokia) cho hay:” Chúng tôi có kế hoạch tung ra 2 sản phẩm cơ bản của Nokia trong quý IV năm 2016 và sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm điện thoại thông minh đầu tiên của Nokia trong quý 2 đầu năm 2017″.

Xem thêm: Điện thoại chạy Android của Nokia sẽ do Việt Nam sản xuất

3. iPhone SE đang được giảm giá nhiều triệu đồng

iPhone SE là mẫu smartphone với thiết kế gọn gàng, mạnh mẽ như iPhone 5s. Nhưng lại sở hữu cấu hình cực mạnh của iPhone 6s. Đặc biệt mới đây, máy đang được giảm giá rất mạnh.

Điểm tin HOT

Cụ thể, với iPhone SE phiên bản 16 GB, nếu bạn mua trong tháng 10 này bạn sẽ được giảm ngay 1 triệu đồng. Từ 11.49 triệu xuống còn 10.49 triệu hoặc trả góp 0%. Với phiên bản iPhone SE 64 GB thì mức giảm còn gấp đôi. Giảm 2 triệu đồng nếu đặt mua online, từ 14.49 triệu xuống còn 12.49 triệu đồng.

Xem thêm: iPhone SE đang được giảm giá nhiều triệu đồng

4. Những góc khuất trong nghề sửa chữa iPhone tại Việt Nam

iPhone – có lẽ là một cái tên mà ai cũng biết đến nhờ vào đẳng cấp và danh tiếng của nó. Với một nước chuộng iPhone như Việt Nam thì “thợ sửa iPhone” là một nghề hái ra tiền.

Điểm tin HOT

Tuy nhiên cũng có những lúc chìm nổi theo nghề. Mà người ngoài chỉ thấy mặt hào nhoáng bên ngoài mà không ai thấy những mặt tối trong nghề.

Xem thêm: Những góc khuất trong nghề sửa chữa iPhone tại Việt Nam

5. Zalo cho phép người dùng gọi video bạn đã thử chưa?

Sau nhiều thời gian chờ đợi, người dùng ứng dụng Zalo đã có thể gọi video cho nhau. Tương tự như Facebook Messenger hay Line. Thực sự đây là tin khá vui. Bởi Zalo được xem là công cụ liên lạc hằng ngày của rất nhiều người dùng Việt Nam.

Điểm tin HOT