Ốp lưng iPhone

Phụ kiện Ốp lưng iPhone đa dạng mẫu mã, hình ảnh. Nhiều loại ốp lưng iPhone Silicon, Nhựa, Kim loại đẹp, dễ thương giá chỉ từ 29.000, đảm bảo Rẻ nhất Hà Nội, HCM.

Cùng với sự phát triển của điện thoại iPhone là sự đổi mới, phát triển rất nhiều các phụ kiện đi kèm: bao da, ốp lưng iPhone, dán màn hình cho iPhone. Trong đó bao da, ốp lưng luôn luôn được chú ý nhiều hơn (vừa có tính năng bảo vệ máy lại có tính năng thời trang), ngay bản thân Apple cũng đang tham gia vào quá trình sản xuất ốp lưng chính hãng cho iPhone. Riêng về ốp lưng iPhone các mã 6, 6 Plus, 6S, 7, 7 Plus, iPhone 8, 8 Plus(và viền bao) có thể được sản xuất bởi một trong các chất liệu sau với những ưu và nhược điểm riêng của nó

Ốp lưng iPhone chất liệu Silicone

 

Khả năng bảo vệ máy: Rất tốt, do độ dẻo dai của vật liệu, cũng khá an toàn khi tháo lắp. Độ bền (sử dụng): Rất tốt, Silicone có độ bền cao (thời gian sử dụng > 1 năm).\

Màu sắc: Do khả năng đúc theo khuôn cao, nên loại này có thể có rất nhiều hình dạng khác nhau (hình thú, hình đồ vật…), tuy nhiên khả năng in trên bề mặt không cao, nên màu sắc chủ yếu là đơn sắc.

Ốp lưng iPhone

Giá cả: Loại này giá thành cũng khá rẻ, tương đương với 2 loại kể trên (vật liệu rẻ, gia công đơn giản).

Ốp iPhone chất liệu nhựa mềm (Chất liệu TPU)

Khả năng bảo vệ máy: Khả năng bảo vệ máy của ốp lưng TPU rất tốt (cả khả năng chống xước và khả năng chống va đập), do độ bền và dẻo dai của vật liệu. Việc tháo lắp cho loại này cũng khá dễ dàng và an toàn so với các loại khác.

Màu sắc: Cũng giống như ốp kim loại, ốp iPhone TPU chủ yếu để nguyên màu của vật liệu (trong suốt). Nên màu sắc thường khá đơn giản.

Độ bền (sử dụng): Thông thường bạn có thể sử dụng được khoảng 1 năm, trước khi ốp bị biến màu, mòn.

Giá cả: Đây cũng là một loại vật liệu khá rẻ tiền, gia công đơn giản, nên giá ốp lưng iPhone chất liệu TPU này cũng tương đương như vật liệu PC kể trên (vài chục ngàn/ chiếc).

Ốp iPhone chất liệu nhựa cứng

Ốp lưng iPhone

 

Khả năng bảo vệ máy: Khả năng chống xước tốt, tuy nhiên khả năng chống va đập, chống rơi không cao (do độ bền của vật liệu PC không cao). Ngoài ra, ốp lưng loại này cũng vẫn có khả năng gây xước cho bản thân điện thoại của bạn, nên khi tháo lắp cần chú ý.

Màu sắc: Chất liệu nhựa cứng có khả năng in ấn cao, nên ốp lưng loại này thường được in với những hình ảnh rất đa dạng: từ phong cảnh, người mẫu, hình ảnh 3D…

Độ bền (sử dụng): Độ bền sử dụng không cao (vài tháng đến nửa năm), do vật liệu PC dễ bị giòn theo thời gian, nhất là khi thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng. Thậm chí khi bạn tháo lắp không cẩn thận, cũng có thể làm vỡ, nứt.

Giá cả: Do chất liệu giá rẻ, dễ gia công, nên ốp lưng iPhone với vật liệu nhựa cứng (PC) có giá thành khá rẻ (chỉ vài chục ngàn đồng).

Ốp lưng iPhone Chất liệu kim loại

Khả năng bảo vệ: Khả năng chống va đập khi rơi cao tốt (do độ cứng của kim loại cao), tuy nhiên khi tháo ra lắp vào lại cũng dễ gây ra xước cho điện thoại của bạn, nên khi tháo lắp cần thận đối với ốp lưng loại này.

Màu sắc ốp lưng kim loại (trang trí): Do khả năng in lên bề mặt kim loại khá khó, hình ảnh cũng không đa dạng, nên các loại ốp lưng kim loại thường được để màu nguyên bản của kim loại để thấy được sự cứng cáp, mộc mạc.

Độ bền (thời gian sử dụng): Độ bền của ốp lưng kim loại thường rất cao, nếu có sử dụng lớp sơn phủ ngoài thì được khoảng >1 năm (sau đó lớp sơn sẽ bị phai màu, bong), nếu là kim loại trơn thì độ bền sẽ cao hơn một chút (do bị xước, mòn).

Giá ốp lưng iPhone kim loại: bởi nguyên nhân được làm từ chất liệu đắt tiền (thép, nhôm…), gia công mất nhiều thời gian nên giá thành của ốp lưng cho iPhone bằng nhôm thường cao hơn so với những chất liệu khác. Giá của ốp lưng kim loại dao động từ 200-400k.

Ốp lưng iPhone Đa chất liệu

Khả năng bảo vệ máy: Rất cao, do được kết hợp từ nhiều vật liệu nên có thể tối ưu hóa các tính chất bảo vệ của mỗi một loại vật liệu.

Màu sắc: Ốp lưng này khá thô sơ, do thường được kết hợp từ các vật liệu cứng (làm khung), có khả năng in ấn nhưng diện tích bề mặt nhỏ với các vật liệu mềm (mặt đệm), khả năng in ấn không cao.

Độ bền (sử dụng): Khá cao, có thể sử dụng ~6 tháng, sau đó lớp viền cứng (kim loại/PC) sẽ có khả năng bị biến dạng, mòn.

Giá cả: Loại ốp lưng iPhone đa chất liệu có giá cả ở mức trung bình đến cao (từ vài chục đến vài trăm ngàn), do tính phức tạp trong gia công, giá cả vật liệu và thiết kế.

Ngoài các loại kể trên, bạn cũng có thể tìm thêm một số loại vật liệu khác như: gỗ, sừng và rất nhiều chất liệu khác. Trên đây là các loại ốp lưng iPhone mà bạn thường thấy trên thị trường, tùy theo nhu cầu sử dụng của mình, bạn có thể chọn cho mình một chiếc ốp lưng ưng ý, bảo vệ tốt cho chú dế yêu của ban.

Địa chỉ mua Ốp lưng iPhone Đẹp, Rẻ nhất Hà Nội, TP.HCM

HÀ NỘI: Số 120 Thái Hà, Q.Đống Đa – ĐT: 0969.120.120
Số 398 Cầu Giấy, Q.Cầu Giấy – ĐT: 096.1111.398
HCM: Số 123 Trần Quang Khải, Q.1 – ĐT: 0965.123.123