Hệ điều hành iOS ngày càng nhiều lỗi và thiếu ổn định. Đây là thông tin mới mời bạn cùng thoibaoso.net đi tìm hiểu tính chân thực của thông tin này nhé! #

Hệ điều hành iOS ngày càng nhiều lỗi và thiếu ổn định

Hệ điều hành iSO được biết đến là hệ điều hành độc quyền của hãng Apple. Và chúng ta không còn lạ lẫm gì với thương hiệu nổi tiếng nhất là dòng iPhone của Apple. Tuy vậy hiện nay đã có tin rằng hệ điều hành iSO ngày càng nhiều lỗi và thiếu ổn định. So với hệ điều hành đang cạnh tranh với nó là Androi.

hệ điều hành iOS ngày càng nhiều lỗi
Lỗi của hệ điều hành iSO trên iPhone 7

Một số lỗi của hệ điều hành iSO trên chiếc iPhone7 và iPhone 7 Plus. Như là micro gặp vấn đề không thể thực hiện được cuộc gọi từ khi cập nhật lên iSO 11.3 trở lên. Và một số lỗi nghiêm trọng như: không sử dụng được máy ảnh, facebook tự động thoát ra. Gõ tiếng Việt bị lỗi chính tả và mành hình bị ám màu..

Hệ điều hành iSO và hệ điều hành Androi

Báo cáo mới nhất của Blancco Technology Group. Các thiết bị chạy nền tảng iOS xảy ra lỗi phần mềm khá nhiều hơn so với các thiết bị sử dụng nền tảng Android.

hệ điều hành iOS ngày càng nhiều lỗi
Hệ điều hành iSO và Androi

Trong quý 1 năm 2017 thì các thiết bị chạy nền tảng iOS là iPhone và iPad bị lỗi lên tới 68% tổng thiết bị trên toàn cầu. Thiết bị iPhone 7 và iPhone 7 Plus là 2 thiết bị thường xảy ra lỗi phần mềm. Với 10% thiết bị iPhone 7 và 11% trên iPhone 7 Plus. Các lỗi thường xảy ra trên nền tảng iOS như các ứng dụng thường xuyên bị văng ra. Và định vị GPS khi hoạt động gây ra hiện tượng quá nhiệt.
Còn đối với hệ điều hành Android số thiết bị lỗi phần mềm chiếm 47% tổng thiết bị toàn cầu. Điển hình là Samsung S7 / S7 Edge chiếm 8% và 9%. Các lỗi thường gặp trên hệ điều hành Android liên quan đến các ứng dụng camera và cường độ tín hiệu sóng di động kém.

Có thể thấy Android là hệ điều hành phổ biến nhất hiện tại với hơn 2 tỷ thiết bị đang sử dụng. Với tỉ lệ các thiết bị lỗi phần mềm ít hơn nền tảng iOS thì quả thật là tuyệt vời.

Tổng kết

hệ điều hành iOS ngày càng nhiều lỗi
Hệ điều hành iSO 12 hoàn thiện hơn iSO 11

Hệ điều hành iOS ngày càng nhiều lỗi nhưng gần như các lỗi của iSO đều do iSO 11.3. Hiện nay Apple đã cho ra iSO 12 hoàn thiện hơn nhiều làm cho cộng đồng quên đi lỗi của Apple trước đó.