có nên mua iphone 6 lock

Có nên mua iPhone 6 Lock hay không ở thời điểm hiện tại không? Hiện nay trên thị trường Việt Nam xuất hiện rất nhiều mã iPhone 6 bản khóa nhà mạng với giá rẻ hơn nhiều so với máy quốc tế. Vậy liệu dùng iPhone 6 lock có tốt, có ổn định hay không? Các bạn hãy theo dõi bài viết sau đây để biết thêm chi tiết nhé.

Vậy có nên mua iPhone 6 lock hay không?

Mặc dù trên thị trường hiện nay đã có iPhone 7 và sắp tới sẽ là iPhone 8 nhưng mà tỉ lệ nhu cầu của người mua iPhone 6 vẫn rất cao. Đặc biệt là mẫu iPhone 6 lock người dùng bỏ ra một chi phí không nhiều là có thể sở hữu được nó. Vậy làm cách nào để mua được một chiếc iPhone 6 lock hàng chuẩn và có nên mua iPhone 6 lock hay không. Các bạn hãy theo dõi tiếp các phần dưới đây nhé.

So sánh sự giống và khác nhau giữa iPhone 6 lock và iPhone 6 quốc tế

Dưới đây là một số lời giải thích có nên mua iPhone 6 lock hay không?

Sự giống nhau: Cùng tìm hiểu có nên mua iPhone 6 lock hay mua iPhone 6 quốc tế: Cùng là một sản phẩm từ nhà sản xuất Apple nên thiết kế và tính năng cũng giống nhau:

  • Về thiết kế: Tất cả những chiếc iPhone 6 lock hay quốc tế đều được thiết kế bo tròn các cạnh giúp cho người sử dụng có thể cầm nắm dễ dàng.

có nên mua iphone 6 lock

  • Về cấu hình: iPhone 6 nói chung đều sử dụng con chip A8 với bộ vi xử lý lõi kép xung nhịp 1.4 GHz cao hơn so với cấu hình các phiên bản iPhone trước đây. Giúp bạn thoải mái chiến những game có đồ họa khủng.
  • Về camera: iPhone 6 có độ phân giải camera 8MP khẩu độ F/2.2 tốc độ lấy nét tự động, khả năng thực hiện yêu cầu nhanh hơn so với iPhone 5S. Có khả năng nhận điện khuôn mặt, có cơ chế giảm dung kỹ thuật số và có 2 đèn LED cân đối nhiệt độ màu khi sử dụng.

Sự khác nhau:

  • iPhone 6 lock là một bản iPhone khóa nhà mạng được đưa từ các nước nhật, mỹ về thị trường Việt Nam.
  • Khi mua iPhone 6 lock thường thì chi phí rẻ hơn quốc tế rất nhiều.

có nên mua iphone 6 lock

  • iPhone 6 lock cần phải mua code hoặc sim ghép để kích hoạt khóa nhà mạng còn iPhone 6 quốc tế thì không.
  • iPhone 6 lock bị hạn chế một số chức năng: như kiểm tra tài khoản, ký tự tin nhắn, ….

-> Vậy có nên mua iPhone 6 lock hay không? Ngay sau đây sẽ có lời giải đáp chi tiết nhất dành cho các bạn!

Có nên mua iPhone 6 Lock tại thời điểm hiện tại hay không?

Hiện tại có rất nhiều ý kiến trái chiều cho rằng không nên mua iPhone 6 Lock. Bởi vì đây là một dạng khóa nhà mạng nên cần nhiều chi phí để mở khóa và nếu không mở khóa mạng thì trong quá trình sử dụng rất khó khăn. Cũng có nhiều ý kiến cho rằng nên mua iPhone 6 Lock vì giá thành rẻ hợp với cả túi tiền của những người có thu nhập thấp mà tất cả các chức năng nó đều như nhau. Nói tóm lại rằng là có nên mua iPhone 6 lock tại thời điểm này hay không tất cả là do nhu cầu của người sử dụng. Các bạn lưu ý rằng, nếu muốn mua một chiếc iPhone 6 lock đảm bảo chất lượng thì các bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín để mua tránh trường hợp mua phải hàng kém chất lượng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.