Chiêm ngưỡng Huawei Honor 9 thông tin rò rỉ. Thông tin này chưa được xác nhận từ phía nhà sản xuât chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin rỉ này.

Chiêm ngưỡng Huawei Honor 9 ra mắt sớm hơn dự kiến

Chiêm ngưỡng Huawei Honor 9
Chiếc Honor 9 thiết kế sang trọng

Honor 9 đã nhận được một số giấy chứng nhận về bản quyền sáng chế và đã là chủ đề bàn luận trong nhiều tuần qua. Thông thin rò rỉ rằng một số báo cáo gợi ý rằng chiếc smartphone sẽ được công bố vào ngày 20-21/6. Nhưng một poster lại cho thấy ngày 12/6 mới là ngày ra mắ của Honor 9. Nếu vậy thì có thể chiêm ngưỡng Huawei Honor 9 sớm hơn dự kiến là điều mong đợi của nhiều người.

Thông tin rò rỉ của chiêc smartphone Honor 9

Chiêm ngưỡng Huawei Honor 9
Dự kiến cấu hình Honor 9 cực cao

Honor 9 sở hữu thiết kế cao cấp, cấu hình mạnh mẽ camera kép sở hữu những gì tinh túy của dòng flagship. Màn hình được thiết kế nhỏ gọn dễ cầm nắm và thao tác trong quá trình sử dụng. Mặt lưng làm bằng kính bóng bẩy được vê cong 3D nhẹ hai bên cạnh  và có thể đổi màu.

Smartphone này sử dụng chíp Kirin 960, RAM lên tới 6GB, bộ nhớ trong 64GB. Sở hữu dung lượng pin 3200mAh và có hỗ trợ sạc nhanh. Camera phía sau Honor 9 là camera kép đặt nằm ngang có dán tem Leica. Độ phân giải là 20MP và cảm biến màu 12MP cả hai có khẩu độ là f2.2. Camera trước 8MP, khẩu độ f2.0 tích hợp nhiều chế độ làm đẹp chuyên sâu. Màn hình rộng 5.15″ độ phân giải 1920×1080 pixels – 428 điểm ảnh.

Chiêm ngưỡng Huawei Honor 9
Camera sắc nét của Honor 9

Vẻ bề ngoài Honor 9 khá giống với Xiaomi Mi 6 camera cũng rất tương đồng. Chỉ khác một chi tiết đó là đèn flash của Mi 6 bên trái còn Honor 9 bên phải, máy cũng không có jack audio 3.5 mm mà thay vào đó là cồng USB Type-C.

Tổng kết

Trên đây là một số thông tin rò rỉ mới nhất của chiếc smartphone Honor 9. Vậy thực hư như thế nào chúng ta cung chờ đợi để chiêm ngưỡng Huawei Honor 9 . Theo dự kiến vào tháng 6 này nhé!.