Cách nhận biết Samsung Galaxy S7 dựng

Cách nhận biết Samsung Galaxy S7 dựng chính xác nhất. Samsung Galaxy S7, một siêu phẩm điện thoại của nhà sản xuất Samsung. Vậy làm thế nào để mua được một chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 chính hãng. Xin mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Tìm hiểu cách nhận biết Samsung Galaxy S7 dựng chi tiết

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã Samsung Galaxy S7 giống y hàng chính hãng có nguồn gốc xuất sứ từ Trung Quốc khó có thể nhận ra và không đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy đã có rất nhiều trường hợp mua phải hàng giả hàng kém chất lượng. Tuy nhiên nếu bạn là một người mua hàng thông thái, tôi chắc chắn rằng khi bạn xem cách nhận biết Samsung Galaxy S7 dựng sau đây, bạn sẽ không bao giờ bị mua phải hàng Samsung dựng nữa.

Hướng dẫn cách nhận biết Samsung Galaxy S7 dựng qua hình thức bên ngoài

Để thực hiện cách nhận biết Samsung Galaxy S7 dựng qua hình thức bên ngoài các bạn tiến hành làm như sau:

Vỏ hộp: Nếu bạn mua điện thoại mới full box thì bạn nên kiểm tra vỏ hộp bởi vì hộp điện thoại chính hãng được nhà sản xuất thiết kế dạng bản lề còn hàng nhái thì thiết kế phía trên kéo ra khỏi đáy.

Màn hình: Trường hợp này cần thiết khi điện thoại của bạn mua không có hộp thì các bạn kiểm tra như sau: Samsung Galaxy S7 chính hãng thường hiện thị sẽ tốt hơn hàng nhái, cách kiểm tra này cần phải có 1 chiếc điện thoại chính hãng đi kèm.

Cổng kết nối: Đối với hàng chính hãng bao giờ chân cổng kết nối cũng được thiết kế chuẩn, không lệch… nếu so với hàng nhái thì sẽ thấy rõ sự chênh lệch của hàng nhái so với hàng thật rõ nét.

Cách nhận biết Samsung Galaxy S7 dựng

Khe sim: Khoảng cách giữa khe sim trên thiết bị thực sự mang đến sự rõ ràng về nhái và thật khi khoảng trống rộng hơn có nghĩa là hàng giả.

Nắp lưng: Các bạn lưu ý ở mặt sau Samsung Galaxy S7 chính hãng được ghi đầy đủ các thông tin sản xuất còn hàng nhái thì cũng có nhưng mà không thiết kế được như vậy. Cả hàng thật và hàng nhái đều có logo ở phía sau.

Màu sắc: Hiện nay ở Việt Nam hàng Samsung Galaxy S7 chính hãng chỉ có duy nhất 3 màu: Bạc, Đen, Vàng(Gold) hàng nhái hàng dựng sẽ có màu Trắng. Đối với hàng nhái màu trắng sẽ hơi đục so với hàng thật.

-> Như vậy ở trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách nhận biết Samsung Galaxy S7 dựng qua hình thức bên ngoài. Và sau đây xin mời bạn tiếp tục theo dõi cách nhận biết Samsung Galaxy S7 dựng qua hình thức bên trong nhanh chóng.

Hướng dẫn cách nhận biết Samsung Galaxy S7 dựng qua hình thức bên trong

Bộ nhớ trong: Đối với hàng chính hãng bộ nhớ trong của Samsung Galaxy S7 sẽ đã số là 32GB còn hàng nhái sẽ có bộ nhớ là 16GB điều này rất dễ phân biệt

Chống nước: Đối với hàng chính sẽ sẽ có khả năng chống nước cao còn hàng nhái thì không thể chống nước hoặc có thì không được lâu.

Cách nhận biết Samsung Galaxy S7 dựng

Kiểm tra bằng lệnh: *#7353#, đối với mã này hàng nhái rất ít khi tích hợp nên độ tin tưởng có thể đạt 80%. Nếu các bạn vẫn chưa tin tưởng lắm các bạn tiếp tục sử dụng mã lệnh: *#12580*369# hoặc *#1234#. Đây là mã check thông số chuẩn của Samsung nên độ tin cậy rất cao.

Cách nhận biết Samsung Galaxy S7 dựng

Dùng công cụ Kies: Nếu như iPhone có công cụ iTunes thì Samsung cũng có công cụ để kiểm tra: đó là công cụ Kies. Bởi vì công cụ này chỉ tương thích với những sản phẩm chính hãng.

Cách nhận biết Samsung Galaxy S7 dựng

Dùng công cụ Dowload Mode bằng cách:giữ phím Nguồn + Phím Home + Giảm âm lượng cho đến khi xuất hiện dòng chữ cảnh báo với dấu chấm than, tiếp theo nhấn nút tăng âm lượng để vào chế độ Download Mode. Cách này được nhiều người sử dụng bởi vì sự tiện dụng và khả năng đoán được hàng thật là rất cao.

-> Trên đây là những cách nhận biết Samsung Galaxy S7 dựng nhanh chóng và chính xác nhất. Hy vọng các bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn trước khi mua Samsung Galaxy S7. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết.