sạc iphone 6 chính hãng

Cách nhận biết sạc iPhone 6 chính hãng với sạc Fake nhanh chóng. Hiện nay điện thoại iPhone ở thị trường Việt Nam rất đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc. Nhiều điện thoại iPhone được xách tay không đảm bảo, hàng nhái hàng giả có xuất xứ từ Trung Quốc được đưa về thị trường Việt Nam với mức giá cực giẻ. Vì nhiều người có tính ham đồ rẻ tiền nên đã bị mắc lừa mua phải hàng xách tay không đảm bảo chính hãng từ người bán.

Chính vì thế cũng kèm theo những linh kiện fake không rõ nguồn gốc tràn lan trên thị trường với mức giá rẻ, không đảm bảo chất lượng. Thấy rõ sự nguy hiểm của những linh kiện fake này, hôm nay chúng tôi xin cung cấp đến bạn đọc một số thông tin cần thiết và cách nhận biết linh kiện chính hãng nói chung và cách nhận biết sạc iPhone 6 chính hãng nói riêng.

Tìm hiểu cách nhận biết sạc iPhone 6 chính hãng với sạc fake

Sạc fake hay còn gọi là sạc không chính hãng hiện nay đang tràn lan trên thị trường với mức giá rẻ hơn nhiều so với sạc iPhone 6 chính hãng. Muốn nhận biết được đâu là sạc iPhone 6 chính hãng quả thực rất khó khăn. Vậy làm cách nào để nhận biết và thay thế sạc iPhone 6 chính hãng nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian. Các bạn tiếp tục theo dõi các phần dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Các tình trạng phổ biến khi không sử dụng sạc iPhone 6 chính hãng

sạc iphone 6 chính hãng

Khi sử dụng sạc iPhone fake điện thoại của bạn sẽ gặp phải một số hiện tượng không đáng có như là: Pin bị chai, bị phồng, nóng máy, thậm chí đang sử dụng còn sập nguồn . Và việc cần làm ngay lúc này là thay sạc iPhone 6 chính hãng mới để tránh những rủi ro nặng hơn có thể xảy ra.

Những cách nhận biết sạc iPhone 6 chính hãng với sạc fake hiệu quả

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu mã sạc iPhone 6 giống y hệt như sạc iPhone 6 chính hãng với mức giá từ 100.000-200.000 tuy nhiên với mức giá rẻ như vậy thì chắc chắn một điều rằng sạc sẽ không đảm bảo an toàn chất lượng. Để biết chi tiết về những cách nhận biết sạc iPhone 6 chính hãng các bạn hay xem các cách sau đây nhé:

  • Sạc chính hãng thường có một số đặc điểm như là vỏ thường mịn hơn, chữ trên võ được in rõ nét và có thể dễ dàng đọc được. Chân sạc iPhone 6 chính hãng thì hơi hướng vào với nhau và có thể đứng được trên bề mặt phẳng. Còn sạc fake thì ngược lại tất cả.

sạc iphone 6 chính hãng

  • Tiếp đến là phần dây cáp ở sạc iPhone 6 chính hãng thường thô ráp hơn dây sạc fake, đầu jack cắm tiếp xúc với củ sạc thường khít hơn không bị hở ra quá nhiều. Ở dây sạc iPhone 6 chính hãng dây thường có sự đàn hồi cao.

sạc iphone 6 chính hãng

-> Như vậy chúng tôi đã cung cấp đến bạn đọc một số thông tin rất cần thiết khi muốn chọn được một chiếc dây sạc iPhone 6 chính hãng chính xác để đảm bảo an toàn cho điện thoại và bản thân bạn. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.