cách nhận biết iphone 6 dựng

Cách nhận biết iPhone 6 dựng đơn giản, chính xác nhất. Hiện tại trên thị trường xuất hiện rất nhiều mẫu mã iPhone 6 có xuất xứ từ Trung Quốc chạy hệ điều hành Android với bao bọc bên ngoài là vỏ iPhone. Điều này khiến cho người sử dụng rất khó khăn trong việc nhận biết đâu là hàng giả, đâu là hàng nhái. Để biết chính xác nhất, chúng tôi xin mời các bạn theo dõi cách nhận biết iPhone 6 dựng, iPhone 7 Plus cũ dựng đơn giản sau đây nhé.

Tìm hiểu cách nhận biết iPhone 6 dựng chi tiết

Ngày nay, khi công nghệ hiện đại ngày càng phát triển thì việc làm giả càng tinh vi hơn. Chình vì vậy đã có rất nhiều người vì ham đồ rẻ lên đã mắc lừa mua phải hàng nhái của người bán. Vậy làm cách nào để có tìm hiểu cách nhận biết iPhone 6 dựng nhanh chóng nhất. Xin mời các bạn tiếp tục theo dõi các phần dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách nhận biết iPhone 6 dựng qua tính năng và thiết kế

Kiểm tra hình thức bên ngoài:

– Đầu tiên các bạn tiến hành kiểm tra hình thức bên ngoài: Với hàng chính hãng bề mặt ngoài bóng và sáng, logo quả táo được thiết kế bóng loáng, không bị lồi cũng không bị lõm xuống. Dòng chữ được thiết kế chìm xuống khi nghiêng điện thoại dòng chữ sẽ sáng hơn lúc bình thường.

– Tiếp theo kiểm tra đến các phím cứng: Các bạn tiến hành thử gạt rung lên xuống vài lần nếu không có hiện tượng bị lỏng thì phím đó ổn định. Bởi vì nút gạt rung của iPhone 6 được nhà sản xuất thiết kế rất chắc chắn và ổn định. Sau đó kiểm tra đến các chiếc ốc vít, nếu mà tình trạng ốc chưa bị tháo hay bung ra thì điện thoại đó chưa bị thay vỏ.

– Kiểm tra khe sim nếu mà hàng chính hãng sẽ được nhà sản xuất làm rất tỉ mỉ và khó có thể làm nhái được. Kích thước của chiếc khay sim được làm nhái sẽ to hơn sim nano của sản phẩm chính hãng.

cách nhận biết iphone 6 dựng

– Cuối cùng là kiểm tra tới các phục kiện đi kèm: Các phụ kiện chính hãng đều được làm bằng công nghệ hiện đại nên chất lượng rất đảm bảo và không thô sơ như hàng nhái.

 Kiểm tra các tính năng và ứng dụng:

– Hệ điều hành: Đối với hàng dựng thiết bị đó vẫn sẽ chạy trên nền tảng iOS. Nhưng do được làm từ những linh kiện giả, không đúng hãng, nên nó sẽ không được sở hữu các tính năng đặc biệt như trên hệ điều hành iOS chính hãng.

– Cách nhận biết iPhone 6 dựng qua ứng dụng của Appstore: nếu mà thiết bị đó là hàng giả thì sẽ có một số chạy ứng dụng CHPlay chứ không phải là ứng dụng của iOS.

cách nhận biết iphone 6 dựng

– Kiểm tra đến phím Home: Tại đây các bạn tiến hành kiểm tra cảm biến vân tay, ở hàng dựng sẽ không có chức năng này, nếu mà có thì chắc chắn rằng cảm biến vân tay nó sẽ không nhạy như hàng chính hãng.

– Một ứng dụng quan trọng đó là thử sử dụng ứng dụng Facetime xem có hoạt động được không bởi ứng dụng này chỉ hoạt động trên hệ điều hành iOS bản quốc tế mà thôi.

-> Như vậy chúng tôi đã gửi tới bạn cách nhận biết iPhone 6 dựng bằng cách kiểm tra qua hình thức bên ngoài và tính năng. Sau đây xin mời các bạn cùng tìm hiểu cách nhận biết iPhone 6 dựng qua số Serial Number.

Hướng dẫn cách nhận biết iPhone 6 dựng qua số Serial Number

Để thực hiện cách nhận biết iPhone 6 dựng này đầu tiên chúng ta cần có chính xác số serial của máy. Để tra số serial các bạn thực hiện như sau:

cách nhận biết iphone 6 dựng

  • Vào Cài đặt-> Chọn Cài đặt chung-> Giới thiệu-> Cuộn xuống tìm số serial của máy.
  • Tiếp tục mở trình duyệt vào trang web sau: https://checkcoverage.apple.com/fr/fr/ nhập số serial khi đã kiểm tra -> nhập capcha -> contiuer để thực hiện
  • Khi đó một giao diện xuất hiện sẽ hiện đầy đủ các thông tin của máy, tên máy, thời gian bảo hành.

Cách nhận biết iPhone 6 dựng đơn giản nữa là kiểm tra số IMEI. Bạn nhập *#06# thì dãy số IMEI 15 số sẽ xuất hiện. Sau đó tiến hành đối chiếu với số IMEI với mặt sau máy, trên vỏ hộp hay trên khe sim. Nếu các số trùng nhau thì đó là hàng chính hãng.

Như vậy bài viết trên đã hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách nhận biết iPhone 6 dựng nhanh chóng và chính xác nhất .