cách nhận biết iphone 6 chính hãng

Cách nhận biết iPhone 6 chính hãng đơn giản, chính xác. Các bạn đang muốn mua một chiếc điện thoại iPhone 6 chính hãng nhưng không biết phải kiểm tra như thế nào? Tại bài viết dưới đây chúng tôi xin cung cấp tới bạn một số cách nhận biết iPhone 6 chính hãng chi tiết.

Tìm hiểu cách nhận biết iPhone 6 chính hãng chi tiết

Hiện nay iPhone 6 hàng dựng hàng lock tràn lan trên thị trường. Trong khi đó nhu cầu mua iPhone nói chung và iPhone 6 nói riêng rất nhiều. Vậy làm sao để mua được một chiếc điện thoại iPhone 6 cũ chính hãng. Ngay sau đây các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách nhận biết iPhone 6 chính hãng đơn giản và hiệu quả nhất nhé.

Cách nhận biết iPhone 6 chính hãng qua check Active

Muốn thực hiện được cách này trước hết các bạn cần phải biết chính xác số IMEI của máy bạn và sau đó tiến hành kiểm tra. Cách nhận biết iPhone 6 chính hãng này thực sự rất đơn giản, chỉ cần vài thao tác là có thể kiểm tra được iPhone 6 chính hãng.

cách nhận biết iphone 6 chính hãng

Đầu tiên các bạn có thể vào mục Cài đặt->Cài đặt chung->Sau đó tìm đến mục IMEI. Hoặc các bạn có thể thực hiện theo cú pháp *#06# hay xem trực tiếp ngay trên vỏ sau của chiếc điện thoại.

Tiếp tục các bạn truy cập vào trang web: https://checkcoverage.apple.com/. Khi giao diện trang web xuất hiện các bạn điền IMEI của máy vào để kiểm tra.

  • Nếu là máy đã qua sử dụng thì một hộp thoại khác xuất hiện sẽ hiển thị các thông tin về chiếc iPhone 6 chính hãng cụ thể như tên thiết bị, thông số IMEI, thời gian bảo hành, điện thoại đã được Active chưa.

cách nhận biết iphone 6 chính hãng

  • Trường hợp mà máy chưa sử dụng thì sẽ có một thông báo rằng điện thoại của bạn chưa Active.

cách nhận biết iphone 6 chính hãng

Cách nhận biết iPhone 6 chính hãng qua kiểm tra IMEI

Để thực hiện được cách này các bạn tiến hành kiểm tra IMEI tương tự như ở cách trên: vào Cài đặt-> Cài đặt chung-> cuộn xuống tìm số IMEI của máy.

Cũng có thể thực hiện cú pháp như sau để kiểm tra số IMEI: *#06# khi đó 1 dãy số IMEI gồm 15 số sẽ xuất hiện.

cách nhận biết iphone 6 chính hãng

Hay có thể kiểm tra số IMEI ngay trên khay sim của máy, vỏ sau của máy hay trên hộp của chiếc điện thoại.

cách nhận biết iphone 6 chính hãng

-> Các bạn tiến hành so sánh số IMEI nếu mà số IMEI trùng nhau thì tức là chiếc iPhone đó là chính hãng và bạn có thể yên tâm mua nó. Như vậy chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số thông tin bổ ích về cách nhận biết iPhone 6 chính hãng chi tiết đơn giản và cực kỳ chính xác. Cảm ơn các bạn đã quan tâm, xin chào và hẹn gặp lại!