cách kiểm tra samsung galaxy j7 prime chính hãng

Cách kiểm tra Samsung Galaxy J7 Prime chính hãng đơn giản. Các bạn đang có nhu cầu muốn mua một chiếc Samsung Galaxy J7 Prime chính hãng nhưng các bạn lại không biết cách kiểm tra như thế nào. Hôm nay, tại bài viết dưới đây chúng tôi xin gửi tới bạn đọc một số thông tin cần thiết khi mua máy.

Tìm hiểu cách kiểm tra Samsung Galaxy J7 Prime chính hãng chi tiết

Đã có rất nhiều người yêu thích Samsung đưa ra câu hỏi:” Làm thế nào để kiểm tra được đúng hàng chính hãng” và câu hỏi này đang được rất nhiều người quan tâm. Vậy làm cách nào để kiểm tra Samsung Galaxy J7 Prime chính hãng? Xin mời các bạn tiếp tục theo dõi cách kiểm tra Samsung Galaxy J7 Prime chính hãng qua thiết kế bên ngoài dưới đây.

Hướng dẫn cách kiểm tra Samsung Galaxy J7 Prime chính hãng qua thiết kế bên ngoài

Samsung Galaxy J7 Prime là một chiếc điện thoại tầm cực kỳ thành công của Samsung. Với thiết kế đẹp mắt, cấu hình mạnh mẽ, giá cả ở mức 5-6 triệu. Có thể nói đây là một thành công rực rỡ của Samsung. Tuy nhiên, để mua được một chiếc điện thoại chính hãng không phải là điều đơn giản. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra Samsung Galaxy J7 Prime chính hãng nhanh chóng:

  • Đầu tiên các bạn tiến hành kiểm tra vỏ hộp bởi chiếc điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime được sản xuất tại Việt Nam nên trên vỏ hộp sẽ phải có mã là SMG610F/DS. Và máy bắt buộc phải có tem của Samsung Electronics Việt Nam ở phía bên cạnh phải của vỏ hộp.

cách kiểm tra samsung galaxy j7 prime chính hãng

  • Tiếp theo để kiểm tra chắc chắn rằng sản phẩm này chưa được sử dụng, các bạn tiến hành kiểm tra tem Seal ở phía sau của hộp, tem phải đảm bảo còn nguyên chưa bị rách hay xước sát. Tem này được nhà sản xuất thiết kế khá dày và đặc biệt 4 góc của tem sẽ có những đường cắt để đảm bảo nó chưa bị bóc ra.
  • Hoặc các bạn cũng có thể thực hiện cú pháp như sau: *#0*# để test các chức năng của máy như: kiểm tra màn hình, màu sắc, độ hiển thị, cảm ứng, loa, míc….. camera. Nếu các chức năng trên đều hoạt động bình thường thì đó là hàng chính hãng.

cách kiểm tra samsung galaxy j7 prime chính hãng

  • Và cuối cùng các bạn thực hiện kiểm tra tới các phụ kiện đi kèm theo máy. Các phụ kiện bao gồm: Sạc, cáp, tai nghe, que lấy sim, sách hướng dẫn sử dụng. Lưu ý: vì sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam nên tất cả các hướng dẫn trong sách đều được sử dụng tiếng việt và có tất cả các địa chỉ bảo hành Samsung tại Việt Nam.

-> Như vậy chúng tôi đã gửi tới bạn đọc cách kiểm tra Samsung Galaxy J7 Prime chính hãng qua thiết bên ngoài nhanh chóng. Và tiếp theo sau đây mời các bạn đến cách kiểm tra Samsung Galaxy J7 Prime chính hãng qua số IMEI.

Hướng dẫn cách kiểm tra Samsung Galaxy J7 Prime chính hãng qua số IMEI

  • Đầu tiên các bạn check số IMEI ở đằng sau vỏ hộp và trên điện thoại hay các bạn cũng có thể thực hiện cú pháp: *#06# để kiểm tra số IMEI sau đó tiến hành đối chiếu. Nếu mà các số IMEI trùng nhau thì đó là hàng chính hãng

cách kiểm tra samsung galaxy j7 prime chính hãng

  • Tiếp theo nếu máy chưa qua sử dụng lần nào khi lắp sim mới sau khoảng 15-20p các bạn sẽ nhận được 1 tin nhắn của nhà sản xuất gửi về với nội dung thông báo điện thoại của bạn đã kích hoạt bảo hành.
  • Hay các bạn cũng có thể gửi tin nhắn đến hệ thống bảo hành của Samsung bằng cách:  Soạn 15 số IMEI gửi đến => 6060 (miễn phí cước tin nhắn). Sau khi gửi tin nhắn xong các bạn sẽ nhận được thông tin về chính sách bảo hành và thời gian bảo hành của nhà sản xuất.

cách kiểm tra samsung galaxy j7 prime chính hãng

  • Ngoài ra các bạn cũng có thể thực hiện gọi trực tiếp tới tổng đài tư vấn miễn phí của Samsung 1800588889 hoặc tổng đài có phí là 0838 213 213.

-> Chúng tôi tin rằng khi bạn đọc hết những thông tin này các bạn sẽ mua được một chiếc Samsung Galaxy J7 chính hãng mà không sợ bị mua phải hàng kém chất lượng. Hy vọng những cách kiểm tra Samsung Galaxy J7 Prime chính hãng trên sẽ hữu ích đối với các bạn.