Kiểm tra chai Pin iPad Air 2

Bạn đang dùng iPad Air 2 bạn chưa biết cách kiểm tra chai pin iPad Air 2. Làm cách nào để kiểm tra được chai Pin iPad Air 2. Có một ứng dụng giúp bạn có thể làm được điều này một cách rất đơn giản. Hãy cùng theo dõi chi tiết dưới đây nhé !

Trong qúa trình sử dụng chiếc máy tính bảng của bạn bị giảm sút về dung lượng Pin. Vậy làm sao để biết Pin giảm sút như thế nào và thời gian sử dụng iPad Air 2 cũ còn lại là bao lâu ?

Đầu tiên, trên máy tính bảng iPad Air 2 các bạn tải về phần mềm Battery Life tại đây.

Kiểm tra chai Pin iPad Air 2

Có thể chắc chắn rằng đây là một ứng dụng hoàn toàn được miễn phí có thể yên tâm bạn nhé ! Ứng dụng này giúp bạn có thể kiểm tra được số lần sạc và kiểm tra được độ chai Pin trên máy tính bảng của bạn một cách khá chi tiết.

Kiểm tra chai Pin iPad Air 2

Ngay lần đầu mở ứng dụng, mọi người sẽ biết được trạng thái pin trên máy tính bảng iPad Air 2 của mình, trạng thái pin ở đây có nghĩa là pin iPad Air 2 của bạn còn tốt không? Có bị chai hay chưa? Như chiếc máy của mình đã bị chai hết 22% và mình nghĩ mình đã đến lúc thay viên Pin mới.

Kiểm tra chai Pin iPad Air 2

Khi bạn ấn vào mục Thời gian sử dụng pin, ứng dụng sẽ cho bạn biết thời gian sử dụng từng việc cụ thể dựa theo tình trạng pin máy tính bảng hoặc iPhone của bạn.

VD: Nếu chỉ nghe gọi thì sản phẩm của bạn có thể “trụ” được trong 7h38p, còn nếu chỉ để nghe nhạc thì có thể kéo dài đến hơn 1 ngày.

Kiểm tra chai Pin iPad Air 2

Trong phần Menu, bạn sẽ biết được những thông tin về Pin: Mức pin, dung tích, Chu kỳ (số lần sạc), nhiệt độ cũng như mức dung lượng pin đã bị mất.

Với những thông tin trên hi vọng sẽ giúp ích được cho mọi người và mọi người có thể kiểm tra chai Pin iPad Air 2 cũng như iPhone của mình nhé !