Sam sung galaxy s7 bị loạn cảm ứng

Cách khắc phục lỗi Samsung Galaxy S7 bị loạn cảm ứng tại nhà. Một lỗi mà khá nhiều người dùng đang mắc phải và không biết cách khắc phục như thế nào? Hôm nay tại bài viết này chúng tôi xin phép gửi tới bạn đọc cách khắc phục lỗi Samsung Galaxy S7 bị loạn cảm ứng tại nhà đơn giản.

Tìm hiểu cách khắc phục lỗi Samsung Galaxy S7 bị loạn cảm ứng chi tiết

Các bạn đang sử dụng điện thoại bình thường, bỗng nhiên màn hình bị loạn khiến các bạn lo lắng không biết liệu điện thoại có bị hư hỏng nặng hay không? Các bạn đừng quá lo lắng, hãy theo dõi bài viết khắc phục lỗi Samsung Galaxy S7 bị loạn cảm ứng sau đây nhé.

Biểu hiện và nguyên nhân dẫn tới Samsung Galaxy S7 bị loạn cảm ứng

Trong quá trình sử dụng các bạn sẽ không thể tránh khỏi được những lỗi không mong muốn và lỗi Samsung Galaxy S7 bị loạn cảm ứng là một trong những số đó. Và sau đây là một số nguyên nhân, biểu hiện mà người sử dụng thường gặp nhất:

 • Màn hình của thiết bị bị đơ, không tuân theo lệnh điều hành của người sử dụng.
 • Màn hình bị đứt cảm ứng một số chỗ và lan ra toàn màn hình khiến Samsung Galaxy S7 bị loạn cảm ứng.

Sam sung galaxy s7 bị loạn cảm ứng

 • Đang sử dụng màn hình máy bỗng dưng nhảy loạn xạ, các bạn chọn cái này nó nhảy ra cái khác.
 • Khi không có thao tác nào tác động lên máy nhưng màn hình tự sáng và tự nhảy.

Nguyên nhân dẫn tới Samsung Galaxy S7 bị loạn cảm ứng

Không chỉ riêng gì dòng điện thoại Samsung mà tất cả các dòng điện thoại khác đều gặp phải tình trạng tương tự khiến màn hình bị loạn cảm ứng. Khi bị tình trạng như vậy người sử dụng cảm thấy khó khăn trong việc thao tác. Ngay sau đây là một số nguyên nhân khiến Samsung Galaxy S7 bị loạn cảm ứng điển hình nhất:

 • Nguyên nhân phải kể đến đầu tiên đó là do các bạn làm rơi vỡ, va đập mạnh khiến cáp màn và các mạch bên trong bị chập.
 • Nguyên nhân thứ 2 đó là máy thiết bị được sử dụng trong môi trường ẩm ướt bụi bẩn trong một thời gian dài khiến Samsung Galaxy S7 bị loạn cảm ứng.
 • Nguyên nhân thứ 3: Có thể do một số ứng dụng từ bên thứ 3 làm ảnh hưởng không tương thích khiến phần mềm bị xung đột.

Sam sung galaxy s7 bị loạn cảm ứng

 • Nguyên nhân thứ 4: Do sử dụng thời gian lâu nhưng các bạn lại không thường xuyên cập nhật phần mềm lên có thể xảy ra tình trạng như vậy.

-> Như vậy trên đây là một số nguyên nhân và biểu hiện khiến Samsung Galaxy S7 bị loạn cảm ứng thường gặp nhất. Và sau đây là bí kíp khắc phục lỗi Samsung Galaxy S7 bị loạn cảm ứng đơn giản và nhanh chóng nhất.

Cách khắc phục lỗi Samsung Galaxy S7 bị loạn cảm ứng đơn giản

Để khắc phục tình trạng trên các bạn tiến hành xử lý theo những cách như sau:

 • Đầu tiên các bạn thử khởi động lại thiết bị để thiết bị có thể ổn định hơn. Khi thiết bị đã lên và ổn định các bạn tiến hành tìm và xóa bỏ những chương trình không tương tích ra khỏi thiết bị bằng cách: vào Cài đặt-> Ứng dụng->Quản lý ứng dụng tại đây các bạn chọn những thiết bị cần xóa.

Sam sung galaxy s7 bị loạn cảm ứng

 • Nếu khởi động lại thiết bị mà vẫn không có hiệu quả các bạn tiến hành thực hiện khôi phục cài đặt gốc thiết bị: Cài đặt-> Sao lưu và đặt lại-> Khôi phục lại cài đặt gốc-> Đặt lại thiết bị-> Xóa hết và chờ cho quá trình hoàn tất.

Sam sung galaxy s7 bị loạn cảm ứng

-> Lưu ý: trước khi khôi phục cài đặt gốc của thiết bị nếu có dữ liệu quan trọng các bạn hãy sao lưu trước khi khôi phục nhé.

 • Cuối cùng là cập nhật phần mềm lên phiên bản mới nhất cho điện thoại.

Nếu như các bạn đã thử hết những cách khắc phục lỗi Samsung Galaxy S7 bị loạn cảm ứng trên mà vẫn không có hiệu quả thì chắc chắn thiết bị của các bạn đã bị ảnh hưởng tới phần cứng. Lúc này các bạn cần mang máy đến ngay các trung tâm uy tín để được hỗ trợ đảm bảo an toàn nhất.