Biến iphone 6 thành 7

Biến iPhone 6 thành 7 uy tín, chất lượng giá rẻ lấy ngay. Cứ mỗi khi Apple ra mắt phiên bản iPhone mới thì đều tạo ra 1 cơn sốt trên thị trường Smartphone trong và ngoài nước. Đây là một dòng điện thoại iPhone cao cấp với thiết kế sang trọng, tinh tế, được nhà sản xuất chăm chút tỉ mỉ. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện để theo kịp công nghệ. Chính vì thế mà nhu cầu biến iPhone 6 cũ thành 7 giá rẻ ở Hà Nội ngày càng phổ biến. Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng, MobileCity đã cho ra đời rất nhiều dịch vụ nâng cấp iPhone để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Các bạn muốn biết thêm chi tiết hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về việc biến iPhone 6 thành 7 nhé.

Trào lưu biến iPhone 6 thành 7 của người sử dụng hiện nay

Tất cả những chiếc điện thoại iPhone của Apple thường được thiết kế rất đẹp mắt và khá ấn tượng, không những thế mà cấu hình lại còn rất “khủng” khiến cho không ít người khao khát được sở hữu chúng. Đặc biệt như chiếc điện thoại iPhone 7 Đỏ sang trọng hiện nay.

Tuy nhiên chắc chắn rằng không phải ai cũng có khả năng sở hữu cho mình một chiếc iPhone 7 có giá trị lên đến hàng chục triệu đồng như thế, vậy tại sao bạn không thử sử dụng dịch vụ biến iPhone 6 thành 7 tại Hà Nội của Trung tâm MobileCity. Bạn sẽ được sở hữu một phiên bản iPhone 7 Đỏ cực độc và ngầu với mức giá rất hợp với túi tiền của bạn.

Tại sao người dùng lại muốn biến iPhone 6 thành 7?

Nắm bắt xu hướng của thị trường, ngay sau khi iPhone 7 màu đỏ bắt mắt của Apple ra mắt, nhiều trung tâm sửa chữa ở Việt Nam đã chào mời khách hàng bằng những dịch vụ độ vỏ, biến iPhone 6 thành 7 màu đỏ cho iPhone cực kỳ sang trọng. Việc độ vỏ biến iPhone 6 thành 7 cực kỳ nhanh chóng, quá trình chỉ diễn ra 1-2 tiếng là bạn có thể sở hữu được một sản phẩm mới, đẹp theo xu hướng hiện nay.

biến iphone 6 thành 7

Hiện nay ở một một số cửa hàng tại Hà Nội, giá độ vỏ biến iPhone 6 thành 7 Đỏ dao động ở mức 900.000 đến 1.300.000 triệu đồng.Mức giá này cực kỳ rẻ, hợp với túi tiền của người sử dụng. Tuy thế những chiếc iPhone khi  tiến hành độ vỏ sẽ không bị mất đi các chức năng của máy.

Địa chỉ độ vỏ biến iPhone 6 thành 7 nhanh chóng tại Hà Nội

biến iphone 6 thành 7

MobileCity là một trung tâm sửa chữa điện thoại lâu năm tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình chu đáo, có trách nhiệm cao trong công việc cùng với những trang thiết bị hiện đại luôn sẵn sàng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng nói chung và độ vỏ biến iPhone 6 thành 7 nói riêng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Không những thế ở đây còn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ ưu đãi và tốt nhất, luôn sử dụng những linh kiện chính hãng để thay thế, khi độ vỏ chỉ tác động bên ngoài chứ không tác động đến phần cứng hay làm ảnh hưởng tới các chức năng của máy. Đảm bảo rằng khi các bạn đến đây sẽ biến iPhone 6 thành 7 chất lượng như ý muốn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết.