Bạn có thể thay đổi mũi tên điều hướng chỉ đường thành Mario vui nhộn trên bản đồ Google Map rất đơn giản.Trong ngày kỷ niệm Mario 10/3 Google đã hợp tác với hãng phát triển game Nintendo. Và  đưa hình ảnh nhân vật Mario trên Google Map chạy hệ điều hành iOS và Android.

Nhân vật Mario trên Google Map

Nhân vật Mario trên Google Map
Hình ảnh minh họa
Google gọi là Mario Time, Mario sẽ xuất hiện bắt đầu từ ngày 10/3. Cùng một biểu tượng dấu hỏi màu vàng xuất hiện bên cạnh nút bấm đến. Thay thế các mũi tên điều hướng thành nhân vật Mario trên Google Map đang ngồi trên chiếc oto chạy theo cung đường bạn đi.Mario Time sẽ chỉ xuất hiện trong một vài tuần. Trong đó sẽ có một số mẹo khi bạn gõ vào biểu tượng ? 100 lần. Bạn sẽ thấy một âm thanh 1 up giống trong game của nhà sản xuất Nitendo. Điều này tạo hứng thú cho người tham gia giao thông sử dụng Google Map.https://www.youtube.com/watch?v=teo0woYWkMwSự xuất hiện Mario Time không phải là lần đầu của Google. Google đã tùy chỉnh biểu tượng từ bên ngoài vào ứng dụng Google Map. Trước đây Google đã từng đánh dấu các vị trí trên bản đồ bằng máy bay hay X-Wing vào năm 2015. Để kỷ niệm một bộ phim bom tấn Star Wars. Ngoài ra còn biểu tượng Pac-Man vào ngày nói dối hồi năm trước. Xem đoạn video trên bạn đã có thể hình dung phần nào về sự xuất hiện của nhân vật Mario trên Google Map.

Tổng kết

Như vậy sự xuất hiện của nhân vật Mario trên Google Map mà hãng Google rất có ý nghĩa. Tạo cảm giác mới lạ vui nhộn cho người tham gia giao thông, để tránh khỏi căng thẳng. Nếu bạn yêu thích, thì còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng.