Hướng dẫn Pre Order FIFA 18

FIFA là 1 tựa game bóng đá huyền thoại của hãng EA Sports và đến nay hãng sẽ sắp cho ra đời FIFA 18 với nhiều trải nghiệm mới. Bài viết sau chúng tôi sẽ Hướng dẫn Pre Order FIFA 18 sắp ra mắt vào tháng 9/2017 cho các bạn.

Hướng dẫn Pre Order FIFA 18 sắp ra mắt vào tháng 9/2017

Nối gót Pes 2018 sắp sửa được Konami cho ra mắt, EA Sports cuối cùng cũng đã tiết lộ với khán giả những thông tin về tựa game bóng đá hot nhất của họ – FIFA 18. Chúng tôi sẽ đưa ra các thông tin phiên bản cũng như hướng dẫn Pre Order FIFA 18

FIFA 18 sẽ ra mắt vào ngày 29/9 năm nay với trang bìa đại diện là cầu thủ Cristiano Ronaldo – cỗ máy ghi bàn của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha – Real Madrid. FIFA 18 năm nay sẽ có 3 phiên bản là: Ronaldo Edition, Icon Edition và Standard Edition.

Hướng dẫn Pre Order FIFA 18

Người chơi trên PS4, Xbox one và PC có thể chơi trước 3 ngày nếu order trước 1 trong 2 phiên bản là Ronaldo và Icon (bao gồm cả FUT và các tiện ích khác). Từ bây giờ bạn đã có thể pre order FIFA 18 qua các stores của PlayStation, xbox hay Origin.

Link origin: https://www.origin.com/sgp/en-us/store/fifa/fifa-18/deluxe-edition

Ở Origin thì giá bán phiên bản Ronaldo Edition là 79.99 $, Icon là 89.99 $ và Standard là 59.99$. Tuy nhiên cũng có 1 số trang web đang giảm giá khi Pre order FIFA 18. Ví dụ như các trang:

https://www.xxlgamer.com/product/fifa-18-pc-cd-key/

http://www.cdkeys.com/pc/games/fifa-18-pc-origin-cd-key

hay là www.keygamepc.com

Thậm chí có những trang giảm giá bản Standard xuống chỉ còn khoảng 39$ (~950 nghìn) rất thuận lợi để các bạn có thể Pre Order FIFA 18. Sẽ cần có thẻ Visa để thanh toán (các bạn các ngân hàng làm rất nhanh thôi). Tuy nhiên giá bán có thể thay đổi từng ngày đây chỉ là giá lúc thời điểm mình viết bài thôi nhé.

Hướng dẫn Pre Order FIFA 18

Tuy nhiên FIFA 18 có đến 3 phiên bản như mình đã đề cập ở trên và bạn phân vân chưa biết chọn thưởng thức bản nào. Mình sẽ cho các bạn thấy sự khác nhau của 3 phiên bản này:

Phiên bản Icon Edition chỉ dành riêng cho Xbox One, PS4 và PC. Có những ưu đãi như 40 gói vàng cao cấp (2 gói/tuần trong 20 tuần). Cho thuê cầu thủ TOTW. Thuê Cristiano Ronaldo trong vòng 5 trận FUT. Thuê được Ronaldo Luis Nazário de Lima (Ronaldo béo) trong 5 trận FUT. Cuối cùng là 8 bộ áo FUT đặc biệt.

Phiên bản Ronaldo và Standard cũng cho phép tặng Cristiano Ronaldo trong 5 trận FUT và 8 bộ áo đấu đặc biệt. Nhưng ở phiên bản Standard thì không cho phép bạn chơi trước 3 ngày.

Ngoài ra phiên bản Icon sẽ tặng người chơi 1 gói vàng jumbo cao cấp lên tới 120$, Ronaldo là 60$ và Standard là 15$.

Hướng dẫn Pre Order FIFA 18

Ngoài ra các thành viên của EA Access sẽ được thử nghiệm game từ ngày 21/9. Nếu các thành viên mua game sau khi hết thử nghiệm tất cả tiến độ của trò chơi sẽ tự động giữ lại và còn được giảm giá 10%

Bài viết vừa rồi mình đã hướng dẫn Pre Order FIFA 18 sắp ra mắt vào tháng 9/2017 cũng như thông tin các phiên bản sắp ra mắt. Hy vọng các bạn sẽ có sự lựa chọn cho mình và sớm Pre Order FIFA 18 để thưởng thức nhé ! Chúng tôi sẽ trở lại khi có cấu hình và gamelay chính thức của game.