Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những game online kiếm hiệp đồ hoạ đẹp nhất thời gian gần đây. Những game này vô cùng hấp dẫn game thủ và đang được  yêu thích nhất.

 Game-on-line-kiem-hiep-do-hoa-dep-nhat-1

Game online kiếm hiệp đồ họa  đẹp nhất

The Storm Warriors

Đầu tiên kể đến game online kiếm hiệp đồ họa đẹp nhất không thể không kể đến The Storm Warriors. Đây là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG sở hữu đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Mokylin và do Huanju Game vận hành. Game có cốt truyện chính được cải biên từ nguyên tác “Phong Vân”  là sản phẩm game client duy nhất trên thế giới có bản quyền chính thống. Không những vậy nó còn tái hiện lại thế giới võ hiệp kinh điển của tác giả Mã Vĩnh Thành với chất lượng đồ họa cao và nội dung gameplay hấp dẫn.
Xét về phương diện đồ họa, mặc dù trò chơi có xây dựng trường cảnh tương đối lớn, nhưng độ chi tiết texture lại có phần hơi thấp, khiến nhân vật, cảnh vật đều thể hiện độ thô, không gây được ấn tượng mạnh với người trải nghiệm. Tuy nhiên game lại có hệ thống auto hỗ trợ rất tiện lợi, The Storm Warriors  được dựa trên món vũ khí là người chơi sử dụng. Hiện trò chơi mở ra 4 loại vũ khí gồm: Cuồng Đao, Thần Kiếm, Phi Vũ và Thiên Nhẫn,  cho phép người chơi tu luyện nhiều dạng vũ khí và tự do hoán đổi. Thăng cấp vũ khí sẽ cần nung luyện rất nhiều trang bị nên người chơi cần cân bằng giữa chuyện phân giải hay bán đi lấy tiền.

Game-on-line-kiem-hiep-do-hoa-dep-nhat

Chơi ngay game online kiếm hiệp đồ họa  đẹp nhất

Kiếm Phá Thương Khung

Kiếm Phá Thương Khung là một game online kiếm hiệp đồ họa đẹp nhất thuộc thể loại MMORPG sở hữu đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Jike. Game dựa trên những câu chuyện thần thoại cổ đại phương Tây và được xây dựng nên một thế giới hùng vĩ với nguồn gốc truyền thuyết kể từ khi Bàn Cổ khai thiên lập địa. Nó đã tạo nên Huyền Thiên Đại Lục với bao điều thần bí được tồn tại vô số những chủng tộc kỳ dị song song với nhân loại.
Game online kiếm hiệp đồ họa này có tổng cộng 4 lớp nghề nghiệp để người chơi lựa chọn bao gồm: Chiến Cuồng, Kiếm Linh, Liệp Ma và Thiên Âm, ứng với các vai trò như tanker vật lý, pháp sư, xạ tiễn tầm xa và healer. Kiếm Phá Thương Khung có thiết kế nhân vật mang đậm tính thần tiên, rất phù hợp với bối cảnh và khung cảnh chung của game.

Game-on-line-kiem-hiep-do-hoa-dep-nhat-2

Tuyệt đối đừng bỏ qua game online kiếm hiệp đồ họa

Trên đây là những game online kiếm hiệp đồ họa đẹp nhất đang được game thủ yêu thích và tham gia mà Thời báo số muốn giới thiệu tới các bạn. Nếu như bạn yêu thích game kiếm hiệp đồ họa bạn tuyệt đối đừng bỏ qua những game thú vị này nhé.