game hay cho iphone 7 plus

Game hay cho iPhone 7 Plus trong bài viết này là những tựa game hay cho iPhone 7 Plus HOT nhất thời điểm hiện tại. Có nhiều thể loại để bạn trải nghiệm, từ trí tuệ, nhập vai cho đến mô phỏng và phiêu lưu. Bạn có thể tham khảo và tải về trải nghiệm nhé.

TOP những Game hay cho iPhone 7 Plus HOT nhất 2018

iPhone 7 Plus cũ

Cấu hình của iPhone 7 Plus cũ hiện nay vẫn dư sức chiến tất cả các game nặng trên AppleStore, vì thế không tải các game hay là một lãng phí khi điện thoại sử dụng để chỉ nghe gọi. Trong bài viết này mình sẽ đưa ra top game hot nhất giải trí trong mùa tết 2018 này nhé.

1. Game hay cho iPhone 7 Plus: Faily Raider

Đứng thứ nhất game hay cho iPhone 7 Plus là một game tốc độ, đua xe mạo hiểm qua các trướng ngại vật cực vui nhộn có một lượng tải cực nhiều.

game hay cho iPhone 7 Plus

Faily Brakes kể về Phil Faily – một nhân vật đang cố xuống dốc bằng nhiều loại xe cộ khác nhau và bạn sẽ phải giúp anh ta vượt qua các thử thách, nguy hiểm đó nhanh nhất.

Link tải Faily Raider: tại đây.

2. CSR Racing 2

Tiếp điến là một game hay cho iPhone 7 Plus có độ họa 3D, nhờ vào hiệu năng mạnh của Apple A10 trên iPhone 7 Plus máy sử lí rất mượt mà nên CSR Racing 2 làm gây nhiên người chơi từng phút giây.

game hay cho iPhone 7 Plus

Link tải miễn phí: tại đây.

3. Game hay cho iPhone 7 Plus: Rodeo Stampede

 

Tụa game đơn giản nhưng là một trong những game hay cho iPhone 7 Plus trong 2018 này có kịch bản nhiệm vụ đi trinh phục các loài thú hoang dã quý hiếm, nâng cấp pet của mình, đây là một game có tính lôi cuốn khá mạnh, giúp bạn giảm street mỗi ngãy khi làm việc mệt mỏi.

Link tải miễn phí: tại đây.

4. Brothers in Arms 3: Game hay cho iPhone 7 Plus đáng chơi

Một lối chơi chiến tranh, Brother in Arms 3 được xếp vào top 4 game hay cho iPhone 7 Plus, bố cảnh đồ họa đẹp cùng với kịch bản hấp dẫn đi vào lòng người, những hiệu ứng 3d, ánh sáng cùng âm thanh cực hấp dẫn luôn là ưu điểm của hãng sản xuất Gameloft.

game hay cho iPhone 7 Plus

Link tải miễn phí: tại đây.

Trên đây mình đã tổng hợp cho các bạn Top 4 Game hay cho iPhone 7 Plus Hot nhất hiện nay. Nếu bạn đang sở hữu chiếc smartphone này hãy tải ngay những tựa game này về nhé.