galaxy s8

Xứng danh siêu phẩm Galaxy S8 mà giá chỉ 12 triệu thì quá hấp dẫn!! Hiện tại cái tên được mong chờ và chú ý nhiều nhất nhà Samsung đó là chiếc Galaxy Note 8. Tuy nhiên giá Note 8 sẽ không hề rẻ, tin vui là giờ bạn có thể chọn mua một chiếc Smartphone có màn hình vô cực mang thương hiệu Samsung tương tự với giá rẻ hơn rất nhiều.

Siêu phẩm Galaxy S8 giá chỉ từ 12 triệu?

Thật không thể tin nổi một siêu phẩm mà lại có giá như vậy. Cụ thể sản phẩm mình đang nhắc tới đó chính là chiếc Galaxy S8 hàng đổi trả (cũ) đang được niêm yết với giá chỉ từ 12 triệu VNĐ tại Thế Giới Di Động, trong khi giá bán chính thức là 18.490.000 VNĐ.

galaxy s8

Tuy là máy đã qua sử dụng nhưng hình thức vẫn còn như mới, các chức năng vẫn đầy đủ và được kiểm tra rất kỹ và bảo hành từ 6 đến 11,5 tháng tại Thế Giới Di Động trên toàn quốc. Đặc biệt, khi mua máy ở đây khách hàng có thể đổi trả miễn phí trong tháng đầu tiên nếu máy bị lỗi do nhà sản xuất.

Nhanh tay mua siêu phẩm Galaxy S8 ?

Hiện tại, công nghệ màn hình vô cực cũng như tỉ lệ màn hình 18:9 trên Galaxy S8 đang là hình tượng mà nhiều nhà sản xuất Trung Quốc hướng tới. Không chỉ có thiết kế độc đáo thu hút ánh nhìn, S8 còn có cấu hình khủng nhất hiện tại, đảm bảo mọi thao tác trên máy đều không là vấn đề.

Đúng chất xứng danh siêu phẩm Galaxy S8?

galaxy s8

Nhìn chung, do là sản phẩm hàng đầu của Samsung trong năm 2017 nên Galaxy S8 thừa hưởng những gì tốt nhất như công nghệ bảo mật bằng mống mắt, camera chất lượng cao, tiêu chuẩn chống nước, chống bụi IP 68, dung lượng pin lớn 3.000 mAh cùng chế độ sạc nhanh,… và mức giá chỉ từ 12 triệu đồng sẽ một lựa chọn xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra. Siêu phẩm Galaxy S8 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

>> Mời các bạn xem thêm: Cách khắc phục nút âm lượng iphone 6 bị lỏng đơn giản, nhanh chóng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here