Thay anten wifi iPhone 6
Địa chỉ thay anten Wifi iPhone 6 chính hãng ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng được khách hàng quan tâm hàng đầu. Những thông tin chi tiết dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn nhé.

Địa chỉ thay Anten Wifi iPhone 6 chính hãng lấy nhanh ở đâu?

Chức năng thu phát Wifi trên điện thoại là một trong những tiêu chí hàng đầu được người dùng quan tâm. Chính vì thế sẽ thật là bất tiện nếu điện thoại iPhone bị hỏng bộ phận này. Bài viết chủ đề thay anten Wifi iPhone 6 chính hãng sẽ cung cấp đầy đủ thông tin sửa chữa bộ phận quan trọng này giúp bạn.

Vì sao phải thay Anten Wifi iPhone 6 chính hãng

Có rất nhiều dấu hiệu chứng tỏ điện thoại của bạn cần thay anten Wifi iPhone 6 chính hãng. Đây là các biểu hiện thường gặp nhất:

  • Wifi iPhone bị ẩn, không thể kết nối được
  • Không thể bật/tắt wifi hoặc không thể kết nối với thiết bị phát wifi.
  • iPhone bật được wifi nhưng dò không ra mạng hoặc dò ra mạng wifi nhưng không thể kết nối dữ liệu
  • iPhone bắt wifi rất yếu, bạn phải đứng sát với modem wifi mới bắt được sóng
Thay anten wifi iPhone 6

Thắc mắc được nhiều người dùng đặt ra tại sao điện thoại lại rơi vào tình trạng cần thay anten Wifi iPhone 6 chính hãng như trên có thể là do rơi, va đập điện thoại vào vật cứng khiến điện thoại hỏng các main bên trong. Chẳng may rơi xuống nước khiến IC Wifi, vi mạch bị hư cũng là một lý do lớn.

Đôi khi, nguyên nhân cần thay anten Wifi iPhone 6 lấy ngay cũng có thể do xung đột phần mềm cài đặt bên trong máy hoặc lỗi từ nhà sản xuất nhưng những trường hợp này thường rất ít xảy ra. Tuy nhiên trường hợp này có xác suất xảy ra khá hiếm.

Tiếp sau đây, thủ thuật iPhone 6 sẽ giúp bạn tìm ra trung tâm sửa chữa đáp ứng yêu cầu thay anten Wifi iPhone 6 uy tín, giá rẻ với linh kiện chính hãng 100%.

Thay Anten Wifi iPhone 6  – Giá và địa chỉ sửa chữa uy tín

Trước khi tìm địa chỉ thay anten Wifi iPhone 6 chính hãng, các bạn có thể tự fix lỗi này với nguyên nhân do phần mềm như sau: Vào Settings (cài đặt) -> General (cài đặt chung) -> Reset (đặt lại) -> Reset Network Settings (đặt lại thiếp lập mạng). Sau đó hãy nhập lại mật khẩu cho mạng kết nối để cài đặt lại kết nối mạng xem điện thoại có bắt được wifi hay không ?

Nếu đã thử phương pháp trên mà không được, thì bạn có thể hỏi ai đó đã từng thay linh kiện này. Hãy hỏi kinh nghiệm chính xác thay anten Wifi iPhone 6 chính hãng giá bao nhiêu và ở đâu uy tín. Từ đó, bạn sẽ có được những thông tin cần thiết để lựa chọn nơi vừa ý nhất cho mình.

Trong trường hợp bạn bè của bạn chưa có ai biết về phần sửa chữa này, bạn nên lưu ý những điều sau khi thay anten Wifi iPhone 6 chính hãng ở bất kỳ đâu:

  • Chụp ảnh lại số series, ký tên lên main, bộ nhớ để làm dấu.
  • Sửa chữa lấy liền và theo dõi trực tiếp hoặc thông qua camera
  • Chỉ đến cửa hàng uy tín, được chứng nhận
Thay anten wifi iPhone 6

Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa tìm được địa chỉ uy tín cho riêng mình, chúng tôi xin gửi đến bạn trung tâm sửa chữa FoneCare. Giá thay anten Wifi iPhone 6 lấy ngay với linh kiện chính hãng tại đây chỉ 700.000đ, rẻ nhất thị trường mà vẫn nhận được chất lượng dịch vụ tốt, đảm bảo.

Với kinh nghiệm gần 5 năm trong nghề, FoneCare có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết để thực hiện các dịch sửa chữa thay thế. Hơn thế FoneCare cam kết sử dụng linh kiện zin để thay anten Wifi iPhone 6. Bạn cũng sẽ được kí tên lên các kinh kiện tránh nhầm lẫn trong quá trình sửa chữa và cũng có thể quan sát quá trình sửa chữa trực tiếp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here