đánh giá Xiaomi Mi Max 2

Đánh giá Xiaomi Mi Max 2 chi tiết mới nhất hiện nay. Bài viết sau sẽ đánh giá Xiaomi Mi Max 2 một cách khái quát và chi tiết nhất.

Đánh giá Xiaomi Mi Max 2 tổng quan tới tại thời điểm này

Đánh giá Xiaomi Mi Max 2 của người dùng tới thời điểm hiện tại là rất tốt. Máy được hãng  điện thoại Trung Quốc giới thiệu tại Việt Nam vào cuối tháng 7 vừa qua. Bài viết dưới đây sẽ đánh giá một cách tổng quát nhất về chiếc smartphone này.

Đánh giá Xiaomi Mi Max 2 về thiết kế bên ngoài

Máy có thiết kế giống hệt với các chiếc Xiaomi Mi Max trước. Máy được thiết kế bằng kim loại nguyên khối, mang lại cảm giác chắc chắn hơn và hai dải ăng ten mảnh ở hai đầu. Các góc được bo gọn hơn, mang lại cảm giác cao cấp.

đánh giá Xiaomi Mi Max 2

đánh giá Xiaomi Mi Max 2

Camera: Máy có camera chính 12MP hỗ trợ lấy nét pha tương tự như trên chiếc Mi 6. Tuy nhiên máy lại không có khả năng chống rung quang học. Camera được trang bị cảm biến IMX386 của Sony và điểm ảnh kích cỡ 1.25 micron. Còn camera sau thì có đèn flash kép.

Đánh giá Xiaomi Mi Max 2 về hiệu năng

Máy được sử dụng vi xử lý Snapdragon 625 có 8 nhân Cortex-A53 tốc độ 2GHz. RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB.Pin của Xiaomi Mi Max 2 cực kỳ ấn tượng, dung lượng pin là 5300 mAh. Các kết quả trên phần mềm đều đứng đầu về thời gian pin xem phim, lướt web và thời gian game.

Đó là ý kiến đánh giá của chúng tôi về chiếc Xiaomi Mi Max 2. Những thủ thuật Xiaomi hay khác đang chờ đón các bạn ở những bài viết tiếp theo