Samsung Galaxy S7 Edge cũ

Samsung Galaxy S7 Edge cũ xách tay, giá rẻ nhất tại MobileCity. Điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge cũ đẹp, chất lượng tốt, không trầy xước, mới 99% tại Hà Nội, TpHCM.

Đánh giá tổng quát nhất về Samsung Galaxy S7 Edge cũ

Chiếc Samsung Galaxy S7 Edge được rất nhiều người dùng yêu thích vì sở hữu thiết kế đẹp, tinh tế và những hiệu năng của nó mang lại là rất tuyệt vời. Tuy nhiên máy lại có một mức giá khá cao, vậy nên để sở hữu một chiếc Samsung S7 Edge là một việc không hề đơn giản. Chính vì thế, chiếc Samsung Galaxy S7 Edge cũ là một lựa chọn không thể tốt hơn tại thời điểm hiện tại, giá thành của chiếc Samsung S7 Edge cũ lại rất hợp lý đối với người sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài đánh giá Galaxy S7 Edge cũ dưới đây nhé.

Đánh giá Samsung Galaxy S7 Edge cũ qua thiết kế bên ngoài

Samsung Galaxy S7 Edge cũ

Samsung Galaxy S7 Edge cũ chính hãng được thiết kế bằng hai nguyên liệu chính là nhôm và kính. Mặt trước và mặt sau của máy được làm bằng kính, cảm giác cầm nắm thoải mái. Xung quang viền của máy được làm bằng nhôm, tạo cho máy cảm giác chắc chắn. Màn hình của Galaxy S7 Edge cũ là 5,5 inch, độ phân giải là 1440 x 2560 pixel, hiển thị hình ảnh sắc nét, chân thực.

Đánh giá Samsung Galaxy S7 Edge cũ qua cấu hình và Camera

Cấu hình của Samsung S7 Edge cũ:

Samsung Galaxy S7 Edge cũ

  • Máy được trang bị chip Snapdragon 820 từ Qualcomm
  • Đồ họa  Adreno 530
  • Ram 4GB

Camera của Samsung Galaxy S7 cũ:

Samsung Galaxy S7 Edge cũ

Camera chính của Samsung S7 Edge cũ có độ phân giải là 12 MP, khẩu độ lớn f/1.7, khả năng lấy nét rất nhanh, tốt. Camera phụ có độ phân giải là 5 MP và khẩu độ là f/1.9, giúp bạn có được những bức ảnh selfie đẹp trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Vậy có nên mua Samsung Galaxy S7 Edge cũ xách tay không?

Hãy sở hữu cho mình ngay một chiếc Samsung S7 Edge cũ vì những hiệu năng của nó mang lại là không thua kém gì những chiếc điện thoại Samsung khác. Còn chờ đợi gì nữa hay đến ngay MobileCity để sở hữu cho mình chiếc Galaxy S7 Edge cũ xách tay với giá thành rẻ nhất đi nào.