Đánh giá camera Samsung Galaxy S6 Edge cũ là câu hỏi mà khá nhiều các bạn yêu thích chụp ảnh phân vân khi có ý định chọn mua chiếc điện thoại thông minh này. Bởi sản phẩm này được mệnh danh là sản phẩm xứng đáng đứng top đầu danh sách thi đua camera phone đỉnh trong thế giới smartphone ! Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về Samsung Galaxy S6 Edge cũ.

Ảnh:

Cặp đôi camera của Samsung S6 Edge cũ độ phân giải 16/5MP

Đánh giá camera Samsung Galaxy S6 Edge cũ

Khi đánh giá camera Samsung Galaxy S6 Edge cũ đều làm người dùng hài lòng bởi cả hai camera đều hỗ trợ đầy đủ các tính năng chụp hình ấn tượng, camera sau có khả năng lấy nét tự động, chống rung quang học tốt. Người dùng hoàn toàn có thể cảm thấy hài lòng với chất lượng ảnh, video của thiết bị.

Samsung Galaxy S6 Edge cũ có camera chính 16MP, camera phụ 5MP, cả hai đều có khẩu độ f/1.9 giúp thiết bị thu sáng nhiều hơn khoảng 2/3 so với iPhone 6, mang đến những bức hình sắc nét, chất lượng trong từng góc cạnh. Đối với những tín đồ “nghiện tự sướng” thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua sản phẩm này.

 Cân bằng trắng bằng hồng ngoại, chụp ảnh HDR

Ảnh:

Samsung S6 Edge cũ chụp ảnh đẹp

Tận dụng tính năng IR Dectect While Balance với độ nhạy sáng cao và khả năng đo cân bằng trắng cực kì chuẩn xác, người dùng Samsung Galaxy S6 Edge cũ sẽ đạt được kết quả là những bức ảnh / những thước phim có độ chính xác màu cao. Samsung S6 Edge cũ đồng thời cũng là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên có tính năng chụp ảnh HDR, thời gian thực áp dụng trên cả bộ đôi camera trước và camera sau. Cặp đôi camera của Samsung S6 Edge cũ độ phân giải cao lên đến 16/5MP với nhiều nâng cấp mới đem lại khả năng chụp ảnh chuyên nghiệp như máy ảnh chuyên dụng.

Chống rung quang học

Ảnh:

Samsung Galaxy S6 Edge cũ có chế độ chống rung quang học cực tốt

Nhà sản xuất đã ưu ái cho chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge cũ ứng dụng công nghệ chống rung quang học lên camera cao cấp  của mình. Samsung Galaxy S6 Edge cũ có chế độ chống rung quang học cực tốt và tốc độ lấy nét siêu nhanh chỉ 0.7s sẽ không để lỡ bất kỳ một khoảnh khắc đáng nhớ nào của người sử dụng. Với đánh giá camera Samsung Galaxy S6 Edge cũ bạn có thể chụp nhanh lập tức mà không lo ảnh bị mờ, nhòe, mà sẽ ấn tượng bởi hình ảnh chất lượng cao, độ chi tiết sâu. Trước đó công nghệ chống rung quang học trên máy ảnh của thiết kế tiền nhiệm cũng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ trải nghiệm của người dùng.

Với những đánh giá camera Samsung Galaxy S6 Edge cũ được cho là chiếc điện thoại sở hữu camera ấn tượng nhất thời điểm này. Máy tự tin mang đến những bức hình đẹp, sắc nét và hoàn hảo đến từng đường nét, chi tiết dù là nhỏ nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here