Xiaomi Mi Band 3

Mi Band 3 là mẫu đồng hồ thông minh đang được rỏ rỉ thông tin rất nhiều gần đây. Và được cho là đang trong quá trình thử nghiệm và sẽ sớm ra mắt. Mới đây vòng đeo tay Mi Band 3 trên tay của CEO Xiaomi đã có hình ảnh. Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

Vòng đeo tay Mi Band 3 trên tay của CEO Xiaomi

vòng đeo tay Mi Band 3 trên tay của CEO Xiaomi
Lộ diện vòng đeo tay Mi Band 3 trên tay của CEO Xiaomi

Vào ngày 13/4 Xiaomi đã chính thức cho ra mắt một sản phẩm Smartphone chuyên game có tên Xiaomi Black Shark. Lei Jun vị CEO của Xiaomi cũng đã tham dự sự kiện này. Điều đáng chú ý là một chiếc đồng hồ. Đó là vòng đeo tay Mi Band 3 trên tay của CEO Xiaomi.

Thông tin về vòng đeo tay Mi Band 3

vòng đeo tay Mi Band 3 trên tay của CEO Xiaomi
Vòng đeo tay Mi Band 3 trên tay của CEO Xiaomi

Theo như thông tin được biết đây chính là Xiaomi Mi Band 3. Trước đó vị giám độc của Huami Technology cũng đã xác nhận. Sẽ ra sớm ra mắt thế hệ vòng đeo tay tiếp theo trong năm nay. Tuy bức ảnh không được rõ nét những cũng đủ để ta thấy được thiết kế mới này. Về tổng thể có vẻ không khác nhiều với thế hệ vòng đeo tay cũ những có một chút bo tròn bóng bẩy sang trọng hơn rất nhiều.

vòng đeo tay Mi Band 3 trên tay của CEO Xiaomi

 

Mặt kính của Mi Band 3 nhìn thấy sẽ lồi lên hơn so với Band 2. Ngoài ra có thông tin rằng màn hình này có thể vuốt chạm cảm ứng. Giống với Mi Band 2 máy có thể sử dụng màn hình OLED. Giúp giảm điện năng tiêu thụ điện và màn hình máy sẽ lớn hơn thế hệ cũ. Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về Xiaomi Mi Band 3. Dự kiến vòng đeo tay mới sẽ có thêm các tính năng theo dõi sức khỏe nhịp tim. Hỗ trợ gia tốc kế và Bluetooth 4.2 LE chuẩn IP67 chống nước và bụi bẩn.

Mặc dù thông tin chưa nhiều nhưng vòng đeo tay Mi Band 3 trên tay của CEO Xiaomi đã làm người dùng xôn xao. Để được trải nghiệm thì bạn hãy chờ thêm nhé.