Theo các thông tin mới nhất, nhà sản xuất Xiaomi là thương hiệu đang phát triển thế hệ thứ hai. Smartphone chạy Pinecone Surge S2 là chiếc điện thoại sở hữu con chíp này. Thông tin này được rất nhiều người tiêu dùng công nghệ hưởng ứng. Khi dòng Xiaomi đã trở nên quen thuộc trên thị trường.

Smartphone chạy Pinecone Surge S2

smartphone chạy Pinecone Surge S2
Smartphone chạy Pinecone Surge S2 của Xiaomi sắp ra mắt?
Theo Androidheadlines, smartphone chạy Pinecone Surge S2 có thể sẽ là một vi xử lý cao cấp và mạnh mẽ hơn thế hệ tiền nhiệm. Nó sẽ được sản xuất theo quy trình 16 nm của TSMC và có 8 nhân. Giải thích cho việc lựa chọn quy trình này thay vì 10 nm, một nguồn tin từ Xiaomi tiết lộ. Lúc đầu hãng cũng hướng đến 10 nm, nhưng cuối cùng đã quay về 16 nm. Vì chi phí cho quy trình mới sẽ cao hơn nhưng sản lượng thì thấp hơn.

Nếu smartphone được trang bị loại chip sản xuất theo quy trình 16 nm thì sẽ có chi phí thấp hơn. Mặc dù nó không thể mang đến hiệu năng cao và tiết kiệm điện năng tiêu thụ như 10 nm.

Trang tin này cũng cho biết, mẫu smartphone đầu tiên được trang bị chip Pinecone Surge S2. Có thể sẽ trình làng vào quý 4 năm nay và việc sản xuất hàng loạt của loại vi xử lý này bắt đầu vào quý 3.

Tổng kết

Thông tin về chiếc smartphone chạy Pinecone Surge S2 đã được lan truyền rộng trên cộng đồng mạng. Người tiêu dùng đang nóng ruột chờ đợi chiếc smartphone mơi này. Tuy nhiên vẫn chư có thông tin chính thức về thời gian ra mắt chiếc diện thoại mới này, Chúng ta hãy cùng chờ đợi để trải nghiệm nhé.