Weibo, Một trang wed có tiếng tại Trung Quốc vừa đăng một bài viết về việc Xiaomi để lộ thông tin rằng hãng này sẽ sử dụng tấm nền màn hình của samsung sản xuất cho hai sản phẩm cao cấp của mình là Xiaomi Mi7 và Mi MIX 2S.

Xem thêm : 5 lý do nên mua Xiaomi Mi4 tại thời điểm này.

Một bài viết của Weibo tiết lộ rằng, đã có môt số lượng tấm nền Super AMOLED của Samsung được chuyển về nhà máy lắp ráp Xiaomi.

Trong năm 2017 Xiaomi và Samsung cũng đã hợp tác với nhau để cùng kinh doanh, vì thế lựa chọn Samsung làm nhà cung cấp tấm nền cho sản phẩm mới là điều dễ hiểu, lô hàng này là bước khởi đầu cho phi vụ này.

Điều mà họ khẳng định là màn hình của Mi MIX 2S vì số lượng hàng này khoảng 1 triệu chiếc, hầu hết có kích thước 6 inch tỉ lệ màn hình này khá phù hợp. Chiếc Mi MIX 2S sẽ được ra mắt vào cuối tháng này.

Nói về phần cứng của hai hai máy thì cả Xiaomi Mi MIX 2S và Xiaomi Mi7 chắc chắn sẽ dùng con chip mới nhất Snapdragon 845, chạy hệ điều hành Android 8, vẫn là giao diện của Xiaomi đo là MIUI 9. Viên Pin của Mi MIX 2S có khả năng sẽ là 3,400 mAh, Xiaomi Mi7 trang bị viên pin 3,770 mAh, thích hợp camera kép xóa phông ở cả hai máy.

Hiện tại thì lượng thông tin chúng ta biết về hai chiếc điện thoại Xiaomi Mi Mix 2S và Mi7 là khá ít, nên vẫn chưa thể đánh giá gì thêm, mình sẽ cập nhập thông tin sớm nhất đến mọi người.