Xiaomi Mi4 xách tay

Xiaomi Mi4 xách tay là một sản phẩm cực kỳ hot tại Việt Nam. Sau 3 năm Xiaomi Mi4 đã có một thống kê số lượng người dùng kỷ lục.

Xiaomi Mi4 được phân phối ở Việt Nam qua đường xách tay, sản phẩm này được thay đổi giá bán liên tục và với 1 sản phẩm có cấu hình cao như vậy, thì hiện tại Mi4 vẫn đang được rất nhiều người quan tâm.

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán Xiaomi Mi4 xách tay với giá rẻ. Vì vậy trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ chia sẻ những lưu ý, và cảnh giác khi chọn mua sản phẩm này.

Tìm hiểu về Xiaomi Mi4 xách tay

Cách đây 3 năm về trước có người chia sẻ đã mua Xiaomi Mi4 xách tay với giá là hơn 8 triệu, dần giần về sau khi máy về nhiều giá giảm dần xuống.Xiaomi Mi4 xách tay

Cấu hình của máy là không thay đổi, duy chỉ có 2 phiên bản là Ram 2Gb và Ram 3Gb và đa số là bản màu trắng. Máy xách tay có các mã là Mi4W, CCMC, Mi4 cu, Mi4 Lte, Mi4i.Xiaomi Mi4 xách tay

Các máy Xiaomi Mi4 xách tay này đều nhận được Sim hay mạng tại Việt Nam, duy chỉ có bản Mi4 CCMC 3G Ram là không dùng được 3-4G tại Việt Nam mà thôi.

Như vậy mình đã giới thiệu về Xiaomi Mi4 và các phiên bản khác. Nhìn chung Xiaomi Mi4 xách tay rất đáng mua, nhưng trước khi mua các bạn phải cân nhắc 1 vài điều. Dưới đây là một vài điều các bạn phải hết sức lưu ý khi mua sản phẩm này.

 

Lưu ý khi chọn mua Xiaomi Mi4 xách tay

Hiện tại có cửa hàng xách tay bán Xiaomi Mi4 với mức giá chỉ hơn 2 triệu đồng, vậy nên các bạn phải chú ý những lưu ý sau đây.

+ Xiaomi Mi4 xách tay đã ra mắt được hơn 3 năm, vì vậy nó đã xuất hiện nhiều hàng dựng, hàng fake…Xiaomi Mi4 xách tay

+ 1 sản phẩm đã ra mắt được hơn 3 năm, cho dù có sử dụng rồi hay chưa thì chất lượng linh kiện cũng bị giảm. Lấy ví dụ Camera Xiaomi Mi4 bạn có không chụp thì để không sau 1 thời gian, Camera này cũng bị ám vàng.Xiaomi Mi4 xách tay

+ Xiaomi Mi4 xách tay nhập linh kiện trong máy là của nhiều hãng, chứ không phải 1 hãng. Vì thế càng những đợt hàng về sau chúng ta càng phải kiểm tra thật kỹ.

Còn rất nhiều điều phải chú ý khi chọn mua, nhưng quan trọng nhất là khi đi mua máy, các bạn phải kiểm tra thật kỹ, để có được sản phẩm tốt nhất.

Cách chọn mua Xiaomi Mi4 xách tay tốt nhất

Điều đầu tiên khi đi mua máy là các bạn phải trọn 1 cửa hàng, điện thoại Xiaomi Mi4 xách tay vốn có giá rất rẻ nên các bạn cũng không cần mua ở 1 cửa hàng có giá quá đắt. Tuy nhiên các bạn cũng không nên mua các máy quá rẻ, không có bảo hành.Xiaomi Mi4 xách tay

Thứ 2 các bạn test thật kỹ các chức năng của máy, Emei trùng hộp hay không, Camera, màn hình….. và cần nhất bảo hành của cửa hàng đó.

Không mua máy Online ở những trang rao vặt, điễn đàn ở bên ngoài hoặc có thì cũng nên chọn một nơi tin tưởng, uy tínXiaomi Mi4 xách tay

Như vậy ở bài viết trên, mình đã chia sẻ về Xiaomi Mi4 xách tay và cách chọn mua máy để có được 1 sản phẩm tốt nhất. Các bạn cảm thấy thích hãy Comment, chia sẻ bài viết với bạn bè, hẹn gặp lại.