Xiaomi Mi Mix 3

Vào ngày 15/9 tới đây, Xiaomi cho ra mắt chiếc điện thoại cao cấp – Xiaomi Mi Mix 3, đưa lời thách thức đến những đối thủ sừng sỏ nhất.

Xiaomi Mi Mix 3 – chiếc điện thoại không viền quyến rũ cùng thông số cấu hình khủng ?

Xiaomi Mi Mix 3

Xiaomi Mi Mix 3 sẽ có hai phiên bản là phiên bản cao cấp với mặt lưng gốm và phiên bản thường với chất liệu kính. Cả hai phiên bản đều sở hữu viền cực mỏng, tạo không gian hiển thị tối đa, không có bất cứ cảm biến hay camera nào đặt ở mặt trước. Dự kiến, camera của Mi Mix 3 sẽ có cơ chế hoạt động camera ” thò thụt “, với lối thiết kế này Mi Mix 3 sẽ đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Mặc dù vậy, cũng có nguồn tin rò rỉ, Xiaomi sẽ thử nghiệm Mi Mix với một biến thể khác tích hợp camera ngay trước màn hình, dù với thiết kế nào đi chăng nào thì Mi Mix 3 vẫn là 1 chiếc điện thoại rất đẹp và đáng mong chờ.

Dự kiến, Xiaomi Mi Mix 3 vẫn sẽ được trang bị con chip quen thuộc Snapdragon 845 mạnh nhất thời điểm hiện tại, camera kép 12 Mpx đặt dọc phía sau, chạy hệ điều hành Android P 9.0 cùng 4 tùy chọn RAM/ROM: 6GB/64GB, 6GB/128GB, 8GB/128GB và 8GB/256GB. Cùng đón chờ sản phẩm tốt nhất này từ Xiaomi nhé.