Xiaomi Mi 9 và Mi MIX 4
Xiaomi Mi 9 và Mi MIX 4

Xiaomi Mi 9 và Mi MIX 4 là hai chiếc smartphone được trang bị bộ camera tốt của hãng này. Xiaomi Mi 9 là điện thoại đầu tiên của Xiaomi có 3 camera phía sau. Còn Mi MIX 4 là máy ảnh đầu tiên có ống kính tiềm vọng. Cho khả năng zoom quang lớn. Để có thể biết thêm thông tin mời bạn theo dõi bài viết sau.

Xiaomi Mi 9 và Mi MIX 4 sở hữu camera đáng kinh ngạc

Xiaomi Mi 9 và Mi MIX 4

Hãng Xiaomi càng ngày càng phát triển với những cải tiến mới. Để có thể cạnh trang với các hãng điện thoại khác trên thị trường. Xiaomi liên thục trình làng những sản phẩm hấp dẫn của mình với cấu hình mạnh mẽ thiết kế đẹp và giá rẻ. Gần đây đã có thông tin tiết lệ về hau chiếc smartphone là Xiaomi Mi 9 và Mi MIX 4 sở hữu camera đáng kinh ngạc. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm về hai smartphone này trong phần sau đây.

Những thông tin về Xiaomi Mi 9 và Mi MIX 4

Những chiếc điện thoại của Xiaomi sắp ra mắt tới đây sẽ được tích hợp nhiều tính năng mới. Xiaomi Mi 9 và Mi MIX 4 sở đang được nghiên cứu và tích hợp nhiều tính năng hơn nữa. Mi 9 được cho là sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên sở hữu 3 camera phía sau của hãng Xiaomi. Còn Mi MIX 4 sẽ có ống kính tiềm vọng để zoom quang lớn hơn cho chiếc camera của mình.

Xiaomi Mi 9 và Mi MIX 4

Với thông số kỹ thuật thì cả Xiaomi Mi 9 và Mi MIX 4 đều được trang bị Snapdragon 855. Đây là con chip mới nhất của Qualcomm, nhưng đây không phải là hai chiếc điện thoại được hỗ trợ mạng 5G đầu tiên. Hai smartphone này được cho là sẽ ra mắt trong quý đầu tiên của năm 2019.

Ngoài ra một thông tin hiếm hoi cho biết chiếc Mi MIX 4 có thể sẽ là chiếc điện thoại có màn hình gập lại. Tuy nhiên thông tin này vẫn thiếu tính xác thực đến từ hãng. Bởi những công nghệ dành cho chiếc điện thoại này vẫn đang trong quá trình tiến hành nghiên cứu. Chính vì vậy để có những thông tin chính xác hơn chúng ta hãy chờ thêm một thời gian nữa nhé!

Kết luận

Những thông tin trên về Xiaomi Mi 9 và Mi MIX 4 đã cho thấy phần nào về những chiếc smartphone của Xiaomi sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới. Dự kiến sẽ mang lại những bất ngờ thú vị về công nghệ cũng như cải tiến của hãng. Chúng ta hãy chờ đón để trải nghiệm nhé!

Nguồn: www.91mobiles.com