Xiaomi Mi A2 có mấy màu? Xiaomi Mi A2 được giới thiệu vào ngày 25/4 với cái tên Mi A2 đã được nhiều khách hàng yêu công nghệ săn đón và chọn mua. Có tới 5 phiên bản màu sắc, hãy cùng xem 5 màu sắc mới này có gì đặc biệt và nên chọn màu nào nhé.

Xiaomi Mi A2 có mấy màu?

Xiaomi Mi A2
Các màu của Xiaomi Mi A2

Phiên bản tại thị trường Việt Nam Xiaomi Mi A2 có mấy màu? Nếu ra mắt tại nước ta máy sẽ vẫn có 5 màu cơ bản bao gồm: Đen, đỏ, hồng, xanh nước biển, vàng. Màu đen sẽ là sản phẩm duy nhất sở hữu mặt trước màu đen. Các màu còn lại sẽ có mặt trước màu trắng

5 Màu sắc của Xiaomi Mi A2

Xiaomi Mi A2 có mấy màu
Màu đỏ nữ tính của Xiaomi Mi A2

Xiaomi Mi A2 có 5 màu khác nhau, và mỗi màu lại thể hiện một phong cách riêng. Màu hồng thì nhẹ nhàng tinh tế, đầy nữ tính. Màu đen thì sang trọng, mạnh mẽ hoàn thiện. Xiaomi Mi A2 màu xanh trẻ trung hòa đồng không kém phần cá tính. Xiaomi Mi A2 đỏ quyến dũ nổi bật phù hợp cho cả nam và nữ. Xiaomi Mi A2 Gold sang trọng đẳng cấp, quyền lực, màu sắc thành công trong năm 2017. Cả 5 màu sắc đều cho một phong cách riêng vậy bạn thích màu nào trong 5 màu của Xiaomi Mi A2.

Xiaomi Mi A2 có mấy màu? Nên chọn mua Xiaomi Mi A2 màu nà

Trên đây mình đã cho bạn thấy Xiaomi Mi A2 có my màu. Tuy vào mỗi màu sắc và mỗi người sẽ có nhận sét về sản phẩm khác nhau, nếu bạn là một người ưa sự hoàn thiện có thể chọn cho mình phiên bản đen. Nếu cá tính hãy chọn màu xanh nước biển… vậy bạn sẽ chọn mua Xiaomi Mi A2 màu nào.

Hiện tại MobileCity đang bán sản phẩm chính hãng với giá vô cùng tốt chỉ vài khoảng 6 triệu đồng. Hãy đến cơ sở gần nhất hoặc đặt hàng onl qua trang wed của MobileCity.