Theo một nguồn tin từ Trung Quốc vừa được trang GSMArena đăng tải lại thì Xiaomi Mi 6 có khả năng sẽ là phiên bản thu nhỏ của chiếc Mi Note 2.

Xiaomi Mi 6 có thể là phiên bản thu nhỏ của Mi Note 2

Khi vừa mắt trên thị trường Xiaomi Mi 6 đã khiến cho nhiều đối thủ phải dè chừng. Bởi nó sở hữu các thông số cấu hình mạnh nhưng lại có mức giá khá dễ chịu. Xiaomi đã trang bị cho chiếc smartphone này những chức năng mà người tiêu dùng công nghệ yêu thích. Những đặc điểm nào khiến chiếc điện thoại này được gọi là bản thu nhỏ của Mi Note 2.

Những đặc điểm của Xiaomi Mi 6

xiaomi Mi 6
Hình ảnh minh họa

1. Thiết kế

Xiaomi Mi 6 được thiết kế mặt kính và có khung kim loại. Mặt lưng là một miếng kính được uốn cong 3D ghép vào khung viền kim loại. Còn màn hình mặt trước thì có độ cong là 2,5D. Và điểm đặc biệt ở đây là ở phần mặt trước từ nút Home cho đến vị trí đặt camera giống hệt chiếc Mi Note 2.

2. Cấu hình

Theo thông tin thì thông số kỹ thuật của Mi 6 cũng được tiết lộ với vi xử lý Snapdragon 835. Về bộ nhớ có hai tùy chọn là 128GB và 256GB, vì là đời sau nên có thể chiếc smartphone này được trang bị cấu hình mạnh mẽ hơn Mi Note 2. Dự kiến siêu phẩm Xiaomi Mi 6 sẽ trình làng vào tháng 02/2017 với các màu sắc đen, trắng và xanh.

Tổng kết

Xiaomi Mi 6
Xiaomi Mi 6

Trên đây mới chỉ là những phỏng đoán và tin đồn về chiếc điện thoại Xiaomi Mi 6 sắp được ra mắt mà thôi. Chưa có tin tức nào được xác nhận về chiếc điện thoại này. Để được trải nghiệm chúng ta cùng chờ thêm thời gian nữa nhé.