Để chuyển dữ liệu từ Android sang IOS cực nhanh thì phải làm như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Chuyển dữ liệu từ Android sang IOS cực nhanh

Chuyển dữ liệu từ Android sang IOS cực nhanh
Chuyển dữ liệu từ Android sang IOS cực nhanh

Rất nhiều người dùng muốn tìm kiếm cho mình tính năng chuyển dữ liệu từ Android sang IOS cực nhanh nhưng lại không biết cách. Và với Apple luôn hỗ trợ những ứng dụng, tiện ích và tính năng cực hay sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển dữ liệu từ Android sang IOS

Move to iOS, ứng dụng chính chủ từ Apple có khả năng giúp người dùng Android chuyển toàn bộ dữ liệu sang thiết bị iOS, bao gồm Thông tin tài khoản Google, Bookmark từ trình duyệt, Tin nhắn và Hình ảnh.

Những chuẩn bị cho chuyển dữ liệu CưAndroid sang IOS nhanh hơn

Chuyển dữ liệu từ Android sang IOS cực nhanh
Hình ảnh minh họa

Để thực hiện được quá trình chuyển dữ liệu được thực hiện, người dùng cần chuẩn bị một số thứ sau:

  • Thiết bị Android đã được cài đặt ứng dụng Move to iOS.
  • Đảm báo lượng pin của cả 2 thiết bị trên 50% để tránh sụp nguồn khi đang chuyển dữ liệu.
  • Đảm bảo cả hai thiết bị đều đang được kết nối mạng.
  • Phải thực hiện restore lại iPhone trước khi quá trình chuyển dữ liệu bắt đầu.

Xem thêm: iPhone 6 cũ

Cách chuyển dữ liệu nhanh chóng với Move to iOS

Sau khi thực hiện Restore iPhone tới bước App & Data (Ứng dụng & Dữ liệu), bạn chọn Move Data from Android (Di chuyển dữ liệu từ Android) và chọn Next (Tiếp tục). Mục Ứng dụng & Dữ liệu này chỉ được xuất hiện khi bạn vừa mua máy hoặc vừa restore.

Chuyển dữ liệu từ Android sang IOS cực nhanh
Các bước chuyển dữ liệu từ Android sang IOS

Sau đó iPhone sẽ tự động tạo một mã xác định để ghép nối hai máy với nhau. Bạn sử dụng mã này để điền lên thiết bị Android của mình.

Chuyển dữ liệu từ Android sang IOS cực nhanh

Sau khi hai thiết bị kết nối, bạn chỉ việc chọn các mục cần chuyển dữ liệu và nhấn Next (Tiếp tục) để quá trình chuyển dữ liệu được bắt đầu.

Quá trình chuyển dữ liệu sẽ phụ thuộc vào dung lượng dữ liệu cũng như tốc độ truy cập mạng. Vì thế trong lúc này bạn không nên thoát khỏi trình chuyển dữ liệu. Vì điều này có thể sẽ khiến bạn thực hiện lại những thao tác ban đầu.

Kết luận

Trên đây là cách Chuyển dữ liệu từ Android sang IOS cực nhanh với công cụ của Apple. Những hướng dẫn chi tiết trên sẽ giúp cho bạn biết cách chuyển một cách nhanh chóng nhất. Chúc các bạn thành công