ROm tiếng Việt cho Meizu Mx6

ROM tiếng Việt cho Meizu MX6 xách tay ở Việt Nam, thời điểm hiện tại điện thoại xách tay Trung Quốc đang là một xu hướng cực kỳ hot.

Các dòng điện thoại này khi vào Việt Nam thường chưa có sẵn tiếng Việt, trong số đó có cả Meizu. Meizu mới đây có ra mắt sản phẩm Meizu MX6, sản phẩm này cũng mới đưa về Việt Nam.

Xem thêm: iPhone X CPO là gì? Quá đắng khi biết kết quả

Hôm nay , mình sẽ chỉ cho các bạn cách Up ROM tiếng Việt cho Meizu MX6.

Các bước để Up ROM tiếng Việt cho Meizu MX6

Các bạn hãy tải một bản ROM quốc tế: www.flymeos.com/firmwarelist?modelId=34&type=1

Đây là bản Flyme 5.2.4.0G, để  có thể Up ROM tiếng Việt cho Meizu MX6.

Tiếp theo là SuperSU Link : http://appvn.com/android/details?id=eu.chainfire.supersu . Phần này để cấp Quyền Root cho Flash Fire.

Cuối cùng là Flash Fire : http://appvn.com/android/details?id=eu.chainfire.flash

Chúng ta bắt đầu tiến hành Up ROM tiếng Việt cho Meizu MX6.

Bước 1: Các bạn tải File ROM Quốc tế vào bộ nhớ máy , lưu ý các bạn không được để ở trong thư mục nào. Tức là để thẳng ra bộ nhớ ngoài, sau đó đổi tên File là Update.zip .

Bước 2 : Cài SuperSU và Flash Fire, Link mình đã để ở phía trên.

Bước 3 : Bật Root cho Meizu MX6, phần này yêu cầu các bạn phải có tài khoản Flyme. Và các bật Root các máy Meizu như nào, thì mình đã có bài biết chi tiết rồi. Các bạn hãy tham khảo tại đây .ROM tiếng Việt cho Meizu MX6

Bước 4 : Các bạn hãy mở SuperSU lên –>> Continue–>> Nomal. Tới đây máy sẽ hỏi quyền Root, bạn chọn vào Allow và chọn thêm vào Remember my choice.ROM tiếng Việt cho Meizu MX6

==> Bạn đã biết iPhone 8 CPO là gì? Đọc ngay kẻo Ân Hận

Bước 5 : Sau khi đã xong SuperSU , chúng ta tiếp tục chuyển qua Flash Fire. Khi cài Flash Fire xong, các bạn mở luôn App lên, các bạn sẽ thấy có một dòng thông báo hỏi Quyền Root. Các bạn hãy ấn vào Grant và đợi 1 chút cho máy chạy Info.ROM tiếng Việt cho Meizu MX6

Để bắt đầu, các bạn hãy ấn vào dấu + ở góc dưới của màn hình. Để Up ROM tiếng Việt cho Meizu MX6, các bạn hãy chọn đến mục Flash ZIP or OTA. Sau đó chọn đến mục Update.Zip mà các bạn vừa đổi tên.ROM tiếng Việt cho Meizu MX6ROM tiếng Việt cho Meizu MX6

Bước 6 : Khi chọn xong File ROM tiếng Việt cho Meizu MX6, các bạn tiếp tục ấn vào dấu +. Trong Menu tiếp theo, bạn chọn vào “Mount /system read/write” và nhấn vào dấu tích để xác nhận.ROM tiếng Việt cho Meizu MX6

Ấn dấu V và chọn tiếp vào dấu + và chọn Wipe, lưu ý các bạn hãy chọn đủ 4 Wipe nhé.ROM tiếng Việt cho Meizu MX6

Bước cuối cùng: Kiểm tra các mục theo đúng thứ tự Flash–>>Wipe–>>Ever Root—>> Reboot. Sau đó các bạn ấn vào nút Flash, để Up ROM tiếng Việt cho Meizu MX6.ROM tiếng Việt cho Meizu MX6

Lưu ý trước và sau khi Up ROM tiếng Việt cho Meizu MX6

Trước khi Up ROM tiếng Việt cho Meizu MX6, các bạn hãy cài đủ các công cụ mình cho ở trên. nên để pin điện thoại ở trên mức 50%. Tránh trường hợp pin yếu, hết pin máy của bạn có thể sẽ bị lỗi.

Và ở mục trên mình có viết là đủ 4 Wipe, tuy nhiên đây là trường hợp nếu các bạn muốn máy sạch. Còn khi máy có dữ liệu quan trọng. các bạn chỉ nên chọn 2 Wipe là Cache và Davik.

Sau khi Up ROM tiếng Việt cho Meizu MX6, các bạn lưu ý các trường hợp như treo Logo, Brick. Tất nhiên những trường hợp này rất khó sảy ra, nhưng khi cần thiết bạn hãy mang điện thoại đến những cửa hàng uy tín để sửa.

Thông tin về ROM tiếng Việt cho Meizu MX6

Bản ROM 5.2.4.0G trên các bạn có thể Build từ mọi nền, cảm giác sử dụng là rất mượt mà. Hơn nữa Meizu MX6 cũng là chiếc Flagship cao cấp nên trải nhiệm ROM này là không có khó khăn.

Trên đây là bài viết về Up ROM tiếng Việt cho Meizu Mx6, các bạn gặp khó khăn ở đoạn nào thì hãy Coment bên dưới, mình sẽ hỗ trợ.