Test game trên Lenovo K5 Play Snapdragon 430. Thiết kế của Lenovo K5 Play khá mỏng và gọn nhẹ với kích thước 153.8 x 72.6 x 7.9 mm cho một màn hình rộng 5.7 inches khá vừa tầm hay còn nói chính xác hơn là rất ôm tay. Chất liệu kim loại cao cấp càng khiến cho cảm giác cầm nắm trở lên tốt hơn rất nhiều.

Test game trên Lenovo K5 Play Snapdragon 430

Test game trên Lenovo K5 Play Snapdragon 430. Gây ấn tượng với cấu hình ổn, Lenovo K5 play là chiếc smartphone có hiệu năng sử dụng khá ổn định. Cụ thể, máy trang bị cho mình chip xử lý 8 nhân Snapdragon 430 của Qualcomm. Có tốc độ 1.3 GHZ cùng RAM 2GB. Vậy với mức giá 2 triệu cùng 1 con chip bình thường thì liệu chiếc Lenovo K5 Play có chơi được các tựa game hot hiện nay. Các bạn cùng đi vào bài Test game trên Lenovo K5 Play Snapdragon 430.

Đánh giá game PUBG mobile chơi trên Lenovo K5 Play

PUBG mobile là một tựa Game sinh tồn đang rất hot hiện nay. Tựa Game này được rất nhiều bạn trẻ quan tâm khi đi mua điện thoại là chiếc điện thoại đó có chơi được tựa game này hay không. Vậy với mức giá 2 triệu cùng chip Snapdragon 430 của Qualcomm trên chiếc Lenovo K5 Play. Thì có thể chơi được tựa game PUBG mobile này không.

Test game trên Lenovo K5 Play Snapdragon 430
Test game trên Lenovo K5 Play Snapdragon 430

Ngay khi lần đầu vào game thì máy đã đề suất cấu hình thấp nhất của game. Khi vào game máy cũng có 1 chút khựng nhẹ. Còn khi vào được trong game thì mình thật sự bất ngờ. Máy gần như không có hiện tượng giật lag, tất nhiên là vẫn sẽ có vì với mức giá 2 triệu mà vẫn có thể vào game và chơi được đã là 1 điều rất tuyệt rồi. Sau khi chơi 1 lúc thì mình thấy máy khá nóng. Với trải nghiệm của mình thì máy hoàn toàn có thể chơi được tựa game PUBG mobile. Rất phù hợp với anh em nào mua về làm máy phụ để cày game.

Đánh giá game Liên Quân Mobile trên Lenovo K5 Play

Bên cạnh game PUBG mobile thì Liên Quân Mobile cũng là một tựa game rất hot. Tựa game này đã thu hút 1 lượng đông đảo người chơi. Vậy sau tựa game PUBG mobile thì chiếc Lenovo K5 Play có thể chiến được game liên quân hay không. Test game trên Lenovo K5 Play Snapdragon 430

Test game trên Lenovo K5 Play Snapdragon 430
Test game trên Lenovo K5 Play Snapdragon 430

Đầu tiên theo mình thấy thì máy vào game khá chậm. Khi vào game thì mình bật cấu hình thấp nhất để chơi. Với mức giá rẻ cùng con chip bình thường thì bạn không thể đòi hỏi ở mức đồ họa cao được. Trong lúc chơi thì mình thấy sự bấy ngờ về FBS của máy. Nó hoàn toàn giao động ở mức 30 fbs và gần như không có hiện tượng giật lag gì. Vậy lúc combat thì sao máy vẫn hoàn toàn sử lý được và khung hình cũng chỉ ở mức giao động 29-30 fbs. Nhưng tất nhiên vẫn sẽ có hiện tượng giật lag trong khi chơi nhưng theo mình thì nó ở mức chấp nhận được. Với 2 triệu mà đã có thể mua được 1 chiếc máy có thể chiến được 2 tựa game đang hot nhất hiện nay.

Còn đối với những tựa game khác thì sao? Đối với những tựa game khác thì máy vẫn cho trải nghiệm tốt mặc dù trong lúc chơi thì vẫn sẽ có hiện tượng giật lag nhẹ. Sau 2 tựa game này thì mình cho rằng chiếc Lenovo K5 Play Khá nóng đặc biệt tập ở phần camera kép phía sau máy.

Vậy trên đây là bài Test game trên Lenovo K5 Play Snapdragon 430.