Samsung s7 và S7 Edge nhanh hết pin

Samsung s7 và S7 Edge nhanh hết pin hay không? Dưới đây là những đánh giá của chúng tôi về thời lượng pin của 2 thiết bị này. Các bạn hãy cùng theo dõi để có được cái nhìn chính xác nhất nhé.

Samsung S7 và S7 Edge nhanh hết pin

Với Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 edge, Samsung đã quyết tâm thay đổi để đem lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn về thời lượng pin. Và những nỗ lực của họ đã có hiệu quả khi viên pin dung lượng lớn (3000 mAh trên S7 và 3600 mAh trên S7 edge) khiến bộ đôi thiết bị này hoàn toàn có đủ năng lượng phục vụ người dùng trong hơn một ngày sử dụng, kể cả khi thường xuyên chạy tác vụ nặng. Dù vậy cũng có một số trường hợp Samsung S7 và S7 Edge nhanh hết pin. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục nhé.

Nguyên nhân Samsung S7 và S7 Edge nhanh hết pin

  • Người dùng đòi hỏi quá cao về chiếc điện thoại khiến nó làm việc liên tục, màn hình liên tục sáng
  • Người dùng hay để chế độ bật các ứng dụng ngầm khi không sử dụng.
  • Sử dụng 3G thường xuyên và liên tục.
  • Để điện thoại ở nơi có nhiệt độ tương đối cao, làm pin bị ảnh hưởng.
  • Sử dụng cáp sạp không chính hãng nên khiến pin bị hư và làm Galaxy S7/S7 edge bị nóng máy.
  • Có thể sau một thời gian pin của bạn bị chai nên dẫn đến tình trạng Galaxy S7/S7 egde bị hao pin nhanh chóng

Các cách khắc phục Samsung S7 và S7 Edge nhanh hết pin

Thử khởi động lại thiết bị Hành động tưởng chừng như đơn giản này đôi khi sẽ đem lại hiệu quả hết sức bất ngờ. Có thể do bạn đã cài đặt một ứng dụng giả mạo nào đó có chức năng chạy ngầm.

Samsung s7 và S7 Edge nhanh hết pinSamsung s7 và S7 Edge nhanh hết pin

Cập nhật phần mềm hệ thống hãy vào theo đường dẫn: Cài đặt > Thông tin thiết bị > Tải về bản cập nhật, Galaxy S7 sẽ tự động kiểm tra và tải về bản cập nhật phần mềm mới nhất.

Tắt chế độ Always On Display  nếu bạn muốn kéo dài thời gian sử dụng của Galaxy S7, hãy tắt chức năng này đi bằng cách vào Cài đặt > Màn hình > Always On và vô hiệu hoá.

Samsung s7 và S7 Edge nhanh hết pin

Thường xuyên kiểm tra biểu đồ sử dụng pin bạn hãy vào mục Cài đặt > Pin > sử dụng pin và kiểm tra biểu đồ tiêu thụ năng lượng của máy. Nếu phát hiện bất cứ ứng dụng nào có dấu hiệu ngốn năng lượng quá nhiều, hãy gỡ bỏ nó đi.

Samsung s7 và S7 Edge nhanh hết pin

Cuối cùng, cũng là biện pháp an toàn nên làm nhất là đem thiết bị ra trung tầm bảo hành của Samsung hoặc cơ sở mà bạn đã tìm mua chiếc điện thoại để nhân được sự tư vẫn và phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất.