Samsung S7 bị nóng khi sạc không?

Samsung S7 bị nóng khi sạc không? Trong quá trình sử dụng ở Samsung Galaxy S7 sẽ bị nóng. Vì vậy mà nếu bạn sạc may lâu thì thiết bị cũng không thể tránh khỏi tình trạng nóng máy. Cùng chúng tôi tìm hướng khắc phục tốt nhất cho vấn đề này.

iPhone 6s cũ

Samsung S7 bị nóng khi sạc không?

Người dùng công nghệ băn khoăn Samsung S7 bị nóng khi sạc không? Như đã trả lời ở trên thì trong quá trình sạc Samsung S7 không thể tránh khỏi tình trạng nóng máy. Trước đó trong khi sử dụng có thể máy của bạn đã bị nóng sẵn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân Samsung S7 bị nóng khi sạc và cách khắc phục nhé

Samsung S7 bị nóng khi sạc không

Nguyên nhân Samsung S7 bị nóng khi sạc.

So với phiên bản trước thì tình trạng bị nóng máy khi sử dụng ở Samsung S7 đã được cải thiện. Tuy nhiên nếu dùng máy lâu thì Samsung S7 vẫn sẽ bị nóng. Tình trạng này gây khó chịu và bất tiện rất nhiều cho người dùng. Vậy làm gì khi Samsung S7 bị nóng khi sạc?

1 số nguyên nhân và biểu hiện Samsung S7 bị nóng khi sạc

  • Máy sẽ bị nóng lên khi bạn xem phim hoặc chơi game trong một khoảng thời gian sử dụng điện thoại.
  • Khi Samsung Galaxy S7 bị nóng máy sẽ không cho phép bạn điều chỉnh ánh sáng màn hình.
  • Tương tự bạn cũng không thể sử dụng được đèn flash khi Galaxy s7 đang trong tình trạng bị nóng máy
  • Máy bị nóng rất nhiều khi đang cắm sạc.

Điện thoại Samsung Galaxy S7 được sở hữu thiết kế bằng kim loại nguyên khối mỏng, cùng với cấu hình khủng, nên người dùng thích thú trải nghiệm. Nhưng chính điều này lại khiến cho Galaxy S7 dễ dàng bị nóng khi được sử dụng nhiều hoặc sạc lâu.

Cách chụp màn hình samsung s7 và samsung S7 edgeSamsung S7 bị nóng khi sạc không?

Cách khắc phục Samsung S7 bị nóng khi sạc

Cách 1 : Nếu máy bị nóng khi đang sạc pin bạn hãy kiểm tra chất lượng cáp sạc xem nó có bị hư hỏng gì không. Nếu không bạn hãy thử khắc phục như sau :

Bạn vào Settings >chọn Battery>Tắt chế độ Fast Cable Charging. Sau giữ nút Nguồn và nút âm lượng trong vòng 10s để reboot lại điện thoại.

Cách 2 : Nếu lỗi do một ứng dụng xung đột với các ứng dụng gây ra. Chúng ta sẽ khắc phục qua các thao tác sau

Vào Settings>Battery>Battery Usage > More > Optimize Battery Usage và sau đó chọn All Apps. Kiểm tra và gở bỏ ứng dụng không chạy nền.

Vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn biết Samsung S7 bị nóng khi sạc không và 1 số biện pháp khắc phục. Hy vọng sẽ có ích cho các bạn, nếu thấy hay và bổ ích các bạn hãy chia sẻ nó nhé.