Samsung Galaxy S7 có mấy màu

Samsung Galaxy S7 có mấy màu? Màu sắc nào phù hợp và khiến bạn thích thú nhất? Bạn hãy cùng chúng tôi điểm qua các màu sắc cùng dòng smartphone cực kì được ưa chuộng này nhé!

Samsung Galaxy S7 có mấy màu?

Samsung Galaxy S7 có mấy màu

Samsung Galaxy S7 đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam và được người dùng hết sức đón nhận. Tuy nhiên nhiều bạn vẫn đang còn phân vân không biết chọn màu nào để sử dụng cho mình. Dòng điện thoại này được Samsung trang bị rất nhiều màu sắc trang nhã và rất thanh lịch. Vậy Samsung Galaxy S7 có mấy màu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Samsung Galaxy S7 có mấy màu? Đặc trưng của từng màu ra sao?

Ngoài tính năng và những công nghệ tiên tiến nhất máy còn được bán ra với 4 màu sắc thời trang là đen, trắng, vàng và bạc.

Màu đen : Được đánh giá là phiên bản ấn tượng nhất của của s7 bởi động sang trọng và lịch lãm và có phần bí ẩn. Samsung đã loại bỏ những đường kim loại màu bạc xung quanh phím home và camera giúp máy trở nên đồng bộ và liền lạc hơn.

Samsung Galaxy S7 có mấy màu

Màu vàng : Vàng “champagne” là một trong những màu sắc đẹp nhất trên smartphone. Khi cầm trên tay người dùng đều toát lên vẻ đẹp rất “sang”.

Samsung Galaxy S7 có mấy màu

Màu bạc : Màu bạc thì mang lại vẻ đẹp rất cá tính, đặc biệt là khi ánh sáng chiếu vào phần mặt lưng sẽ phản xạ lại màu sắc cực đẹp.

Samsung Galaxy S7 có mấy màu

Màu trắng : Trong khi đó màu trắng mang lại vẻ đẹp thuần khiết, trẻ trung và năng động. Tuy là màu trắng nhưng lại không đem đến sự đơn điệu. Màu này có phần phù hợp với những người dùng là nữ.

Samsung Galaxy S7 có mấy màu

Samsung Galaxy S7 có mấy màu như vậy, bạn chọn màu nào?

Samsung Galaxy S7 là một trong những dòng smartphone đẹp nhất. Không chỉ bởi cấu hình nổi bật, hiệu năng cực tốt mà còn bởi những màu sắc cực kì ấn tượng.

Samsung Galaxy S7 có mấy màu

Với 4 màu sắc cực kì nổi bật không chỉ đem lại cho người dùng một cảm giác đa dạng trong lựa chọn mà còn đem đến sự sang trong, lịch lãm thoải mái khi trải nghiệm Samsung Galaxy S7.

Rất đáng tiếc Samsung Galaxy S7 chưa xuất hiện phiên bản màu Rose Gold. Màu sắc đang được ưa chuộng rất nhiều hiện nay trên iPhone 6S. Có lẽ Samsung sẽ để dành phiên bản này cho các “siêu phẩm” tiếp theo.

Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn biết Samsung Galaxy S7 có mấy màu? Đặc tính riêng của từng màu ra sao? Hy vọng sẽ giúp được các bạn trong việc chọn mua Samsung Galaxy S7. Nếu thay hay và có ích các bạn hãy chia sẻ nó nhé !